RĂNG HÀM MẶT
SÀI GÒN

Niềng răng thưa lệch lạc

21/07/2016 | Dịch vụ niềng răng | 0 comment

Hàm răng mọc thưa không những gây khó chịu, mà còn làm mất đi sự thẩm mỹ cho khuôn mặt và nụ cười của bạn. Bạn muốn khắc phục khuyết điểm răng thưa lệch lạc để nụ cười thêm đẹp và tự nhiên hơn? Công nghệ niềng răng thưa lệch lạc sử dụng mắc cài là công nghệ giúp nắn chỉnh hiệu quả hầu hết các trường hợp răng thưa kém thẩm mỹ và đưa về đúng vị trí mong muốn trên cung hàm, cải thiện nụ cười cho bạn.

Vậy niềng răng thưa lệch lạc bằng mắc cài có thật sự hiệu quả, và niềng răng thưa lệch lạc bằng mắc cài được tiến hành thế nào?

Niềng răng thưa lệch lạc

niềng răng thưa lệch lạc đem lại nụ cười tự tin

Răng thưa lệch lạc nguyên nhân và biểu hiện

Khi kích thước xương hàm và răng không đồng nhất, đó là nguyên nhân khiến răng thưa lệch lạc xuất hiện. Thông thường là do răng phát triển quá nhỏ so với xương hàm dẫn đến các khe hở giữa các răng dần xuất hiện, nếu răng quá lớn so với hàm sẽ gây tình trạng mọc chen chúc, khiến các răng lệch lạc, không đúng vị trí. Đôi khi, nguyên nhân cũng do một số răng bị mất hoặc kích cỡ quá nhỏ cũng gây ra hiện tượng răng thưa. Trong một vài trường hợp, nướu phát triển quá mức theo chiều hướng kéo xuống cũng gây ra răng thưa.

Niềng răng thưa lệch lạc

răng thưa lệch lạc khiến cho nụ cười thiếu nét thẩm mỹ

Ngoài vấn đề thưa răng do bẩm sinh và thói quen, răng cửa thưa còn là hậu quả và biến chứng từ bệnh nha chu khiến cho mất xương hỗ trợ răng, làm cho răng không còn được vững, do đó bị xô lệch và tạo ra những khoảng trống giữa hai răng, gây hở răng, thưa răng. Hàm răng bị thưa sẽ gây mất thẩm mỹ cũng như tự ti cho khổ chủ. Vậy đâu là cách niềng răng thưa lệch lạc hiệu quả mà vẫn an toàn?

Phương pháp niềng răng thưa lệch lạc hiệu quả

Niềng răng mắc cài là phương pháp niềng răng thưa lệch lạc đem lại hiệu quả, được đánh giá là giải pháp hỗ trợ điều trị hầu hết các trường hợp lệch lạc răng, răng mọc thưa, sai vị trí… hỗ trợ điều chỉnh khớp cắn đều khít với các ưu điểm sau:

  •  Di chuyển răng đúng vị trí, đúng lộ trình

Có thể xác định đúng vị trí và hướng dịch chuyển của răng, hỗ trợ điều chỉnh lực căng kéo của các dây cung tác động lên răng đồng thời đưa răng về vị trí chuẩn với khớp cắn.

Niềng răng kết hợp với các phương pháp Transit và các mini Implant sẽ giúp tạo lực tác động lên răng cân đối sao cho có khoảng trống phù hợp cho răng di chuyển.

  •  Hạn chế đau buốt và bung tuột mắc cài

Mắc cài và dây cung sau khi được gắn lên răng chỉ để thực hiện nhiêm vụ dịch chuyển răng mà không gây tác động đến bề mặt răng, hạn chế sự ma sát với men răng . Chính nhờ vậy mà men răng và chân răng được bảo vệ và không bị tổn thương.

Niềng răng thưa lệch lạc

Hình ảnh trước sau mang tính chất minh họa cho kết quả điều trị niềng răng thưa lệch lạc  
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

  • Không làm tổn hại đến xương hàm

Lực kéo được tạo ra từ dây cung và các mắc cài luôn tuân thủ các chỉ định tăng giảm lực siết phù hợp, đúng thời điểm. Tần suất lực kéo và nghỉ của mắc cài tác động lên răng luôn được theo dõi và diễn ra nhịp nhàng, đầy đủ giúp cho răng có thời gian nghỉ ngơi sau mỗi lần chịu lực, để răng có thể tương thích cùng với xương, không bị xáo trộn, lệch lạc.

  •  Rút ngắn thời gian niềng răng

Được sự hỗ trợ của phần mềm phân tích chỉnh nha và các mini vit, hiệu quả chỉnh nha của niềng răng thưa lệch lạc bằng mắc cài sẽ đạt được theo đúng lộ trình mà bác sĩ đã dự liệu trong phác đồ điều trị, hạn chế những sai khác có thể xảy ra làm ảnh hưởng đến việc di chuyển của răng, qua đó thời gian chỉnh nha được rút ngắn hơn.

Phương pháp niềng răng thưa lệch lạc sẽ là lựa chọn chỉnh nha đúng đắn khi bạn muốn điều trị tình trạng hàm răng thưa lệch lạc kém thẩm mỹ. Niềng răng thưa lệch lạc với mắc cài sẽ đem lại nụ cười tươi tắn cùng hàm răng đều và đẹp , thêm tự tin cho bạn trong mọi giao tiếp và công việc.

 

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYTP.HCM
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
Cần Thơ
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen