fbpx

Giá niềng răng không mắc cài Invisalign bao nhiêu tiền?

|| Theo dõi trên: Google New

Niềng răng không mắc cài Invisalign thẩm mỹ và tiện lợi hơn hẳn các loại niềng răng mắc cài truyền thống. Vậy, hiệu quả chỉnh nha ra sao và giá niềng răng không mắc cài Invisalign bao nhiêu tiền? chúng ta cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Niềng răng đối với những người làm công việc cần giao tiếp nhiều hoặc nghệ thuật là một thử thách lớn. Với chiếc mắc cài cồng kềnh và khá thô sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu và mất tự tin đi rất nhiều.

Để gỡ rối vấn đề này, các chuyên gia nha khoa đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ chỉnh nha trong suốt Invisalign. Đây là khí cụ niềng răng không mắc cài được ưa chuộng trên toàn thế giới.

Niềng răng không mắc cài Invisalign

Niềng răng Invisalign là một dạng niềng răng không mắc cài hay còn gọi là niềng răng trong suốt. Điểm mấu chốt ở công nghệ này chính là sử dụng loạt những khay nhựa trong suốt để điều chỉnh vị trí của răng.

Giá niềng răng không mắc cài Invisalign bao nhiêu tiền?

Giá niềng răng không mắc cài Invisalign bao nhiêu tiền?

Công nghệ niềng răng Invisalign được nghiên cứu bởi Trung tâm Invisalign của hãng Align Technogy của Mỹ -  Nơi trực tiếp sản xuất ra khay nhựa để niềng răng cho khách hàng trên toàn thế giới. Trong quá trình niềng răng bằng Invisalign, bác sĩ địa phương sẽ kết hợp với kỹ thuật viên tại trung tâm Align Technogy để sản xuất ra chiếc khay niềng phù hợp.

Thông thường, để điều chỉnh những khiếm khuyết của răng sẽ dùng từ 25 – 40 khay tùy vào từng trường hợp. Và chúng ta phải tuận thủ thời gian đeo khay niềng theo quy định của Bác sĩ.

nieng-rang-khong-mac-cai-invisalign-bao-nhieu-tien-2

Niềng răng Invisalign - Khay niềng trong suốt

Điểm đặc biệt của phương pháp này là sử dụng hàng loạt khay trong suốt có thể dễ dàng tháo lắp giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong quá trình niềng răng. Theo thống kê của hãng Align Technogy - nhà sản xuất độc quyền khay niềng răng Invisalign cho biết có hơn 1,8 triệu người đã và đang sử dụng niềng răng không mắc cài Invisalign.

Giá niềng răng không mắc cài Invisalign bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng không mắc cài Invisalign có cao hơn so với những phương pháp niềng răng truyền thống? Các bạn hãy tham khảo ở bảng giá niềng răng chỉnh nha tổng quát dưới đây để biết được niềng răng không mắc cài invisalign bao nhiêu tiền nhé!

nieng-rang-khong-mac-cai-invisalign-bao-nhieu-tien-3

Khay niềng bằng nhựa sinh học được thiết kế tháo lắp thuận tiện

Bảng giá niềng răng - Chi phí niềng răng

LOẠI NIỀNG RĂNG CHỈNH NHA GIÁ TIỀN
– Ốc Nông Rộng5.000.000 - 10.000.000đ
– Mắc Cài Inox thường30.000.000đ
– Mắc Cài tự đóng inox36.000.000đ
– Mắc Cài Sứ thường38.000.000đ
– Mắc Cài Tự Đóng sứ49.000.000đ
– Invisalign70.000.000 – 140.000.000đ
– Mắc Cài Mặt Trong đơn giản80.000.000 – 100.000.000đ
– Mắc Cài Mặt Trong từ trung bình đến phức tạp120.000.000 -140.000.000đ
– Niềng Răng 3D Clear dưới 6 tháng16.000.000đ
– Niềng Răng 3D Clear 6 tháng đến 1 năm30.000.000đ
– Niềng Răng 3D Clear 1 năm đến 1,5 năm44.000.000đ
– Niềng Răng 3D Clear 1,5 đến 2 năm58.000.000đ
– Niềng Răng 3D Clear trên 2 năm72.000.000đ
Chụp Phim Toàn Cảnh Panorex - Sọ Nghiêng Cephalo (Niềng răng chỉnh nha)250.000đ/ phim (MIỄN PHÍ cho BN chỉnh nha tại Đăng Lưu)

Bảng giá niềng răng chỉnh nha tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Niềng răng không mắc cài ở đâu tốt?

Ở mỗi nha khoa, mức giá niềng răng không mắc cài sẽ có sự chênh lệch nhất định. Vì vậy, các bạn nên tìm hiểu giá cả và chất lượng niềng răng của nhiều nha khoa khác nhau để có thể cân nhắc đưa ra sự lựa chọn chính xác.

nieng-rang-invisalign

Khách hàng niềng răng 3D Clear tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Bên cạnh niềng răng Invisalign, hiện nay chúng ta còn có công nghệ chỉnh nha trong suốt với kỹ thuật 3D Clear. Tuy nhiên, đây là phương pháp độc quyền đã được bảo hộ bản quyền, thế nên tại Việt Nam, bạn chỉ có thể đến Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để trải nghiệm 3D Clear mà thôi.

TÌM HIỂU THÊM VỀ:

Địa chỉ niềng răng uy tín ở Sài Gòn.

Mặc dù được cải tiến vượt trội về hình thức, thế nhưng không phải ai cũng phù hợp sử dụng niềng răng không mắc cài. Vì vậy, ngoài việc tìm hiểu giá niềng răng không mắc cài Invisalign bao nhiêu tiền? các bạn nên trao đổi trực tiếp với Bác sĩ để biết trường hợp của  mình có thể tiến hành niềng răng bằng khí cụ này không nhé!

Trả lời

tu-van-popup-desktop