Niềng răng nhanh như thế nào?

Theo dõi: Google New

Niềng răng nhanh là nhờ có kỹ thuật thực hiện chỉnh nha tốt và kế hoạch điều trị khoa học nên thời gian bệnh nhân phải đeo mắc cài được rút ngắn. Vậy muốn niềng răng đạt hiệu quả sớm, chúng ta cần phải đáp ứng những tiêu chí nào ?

Chúng ta đều biết rằng, niềng răng thông thường cần phải mất khoảng 1.5 – 3 năm, thậm chí lâu hơn nữa mới đạt được kết quả như mong muốn. Tuy nhiên, nếu được chỉnh nha đúng kỹ thuật với loại khí cụ phù hợp và quy trình hợp lý thì thời gian niềng răng của chúng ta có thể rút ngắn đi đáng kể.

Niềng răng nhanh bằng khí cụ phù hợp

Hiện nay, nha khoa có rất nhiều loại khí cụ niềng răng để chúng ta lựa chọn như niềng răng mắc cài tự đóng, niềng răng mắc cài thường, niềng răng mặt lưỡi hay niềng răng không mắc cài,…Thế nhưng, chúng ta phải lựa chọn được loại khí cụ phù hợp thì quá trình dịch chuyển của răng mới đạt được hiệu quả.

niềng răng nhanh

Niềng răng nhanh như thế nào?

Sau khi thăm khám tình trạng răng hàm và trao đổi với khách hàng về nhu cầu thẩm mỹ, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn loại niềng răng tốt nhất. Vì vậy, bạn hãy đến nha khoa chuyên niềng răng để được lên kế hoạch chỉnh nha với khí cụ phù hợp nhé!

Niềng răng nhanh nhờ kỹ thuật niềng răng tiêu chuẩn

Thực hiện niềng răng chỉnh nha theo phác đồ khoa học với lực dịch chuyển dịch phù hợp, hàm răng sẽ nhanh chóng trở về vị trí như chúng ta mong đợi. Muốn như vậy, bác sĩ phải nắm chắc được kỹ thuật niềng răng tiêu chuẩn để giúp khách hàng xây dựng kế hoạch chỉnh nha hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm:

Quá trình niềng răng an toàn và hiệu quả

Niềng răng giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng nhanh bởi Bác sĩ chuyên môn cao

Theo quy định chung thì chỉ những Bác sĩ được cấp bằng niềng răng mới đủ điều kiện tiến hành ca niềng răng chỉnh nha. Do đó, nếu muốn niềng răng nhanh, các bạn cần tìm hiểu thông tin về đội ngũ Bác sĩ tại nha khoa mà bạn lựa chọn xem họ có thật sự được đào đạo chuyên sâu trong lĩnh vực này hay không nhé!

Chế độ chăm sóc răng miệng khoa học giúp niềng răng nhanh

Ngoài những yếu tố khách quan kể trên, còn một yếu tố chủ quan ảnh hưởng đến hiệu quả và thời gian niềng răng đó chính là chế độ chăm sóc răng miệng khi đeo khí cụ niềng răng. Nếu bạn đang trong quá trình niềng răng chỉnh nha hãy thực hiện theo những hướng dẫn sau đây của Bác sĩ để hàm răng nhanh chóng đều đẹp và chắc khỏe:

tiến trình niềng răng nhanh

Tiến trình niềng răng nhanh nhờ kế hoạch điều trị khoa học

Vệ sinh răng miệng sạch sẽ bằng bàn chải dành riêng cho người niềng răng

Làm sạch thức ăn dư thừa bám dính ở kẽ răng bằng chỉ nha khoa

Hạn chế ăn những loại thực phẩm cứng, dai và chứa phẩm màu và nhiều tinh bột

Không dùng lưỡi hay tay động chạm vào niềng răng

Tái khám định kỳ theo quy định của bác sĩ

Tuân thủ những lưu ý chúng tôi liệt kê ở trên sẽ giúp bảo vệ hàm răng của bạn khỏe mạnh suốt thời gian đeo niềng. Và thời gian chỉnh nha cũng nhờ đó mà được rút ngắn đáng kể.

Niềng răng nhanh ở đâu tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Hơn 10.000 khách hàng đã và đang tin tưởng lựa chọn niềng răng tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn là nhờ vào quy trình điều trị tiêu chuẩn quốc tế với kế hoạch chỉnh nha do chuyên gia niềng răng quốc tế trực tiếp giám sát. Tất cả khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ được tư vấn kỹ lưỡng từ khí cụ chỉnh nha đến tiến trình chỉnh nha để chuẩn bị tâm lý sẵn sàng trước khi điều chỉnh răng.

Bác sĩ kiểm tra trước niềng răng

Bác sĩ Răng Hàm Mặt Sài Gòn thăm khám răng hàm

Trong suốt quá trình điều trị, mỗi khách hàng sẽ được một bác sĩ chuyên khoa chỉnh nha chịu trách nhiệm giám sát và theo dõi tốc độ dịch chuyển răng. Và chúng tôi sẽ thông báo lịch tái khám đến từng khách hàng để đảm bảo tiến trình chỉnh nha theo đúng kế hoạch.

Hiệu quả niềng răng nhanh hay lâu hơn so với thời gian quy định phụ thuộc vào những yếu tố chúng tôi chia sẻ ở trên. Nếu có bất kì thắc mắc nào liên quan đến niềng răng chỉnh nha, các bạn hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn kĩ càng  và cụ thể.

Trả lời