RĂNG HÀM MẶT
SÀI GÒN

Niềng răng mặt trong

21/07/2016 | Dịch vụ niềng răng | 0 comment

Niềng răng mặt trong thẩm mỹ là một trong những phương pháp hỗ trợ nắn chỉnh nha và điều trị hiệu quả các bệnh nha, đây cũng là phương pháp niềng răng chỉnh nha được đông đảo khách hàng lựa chọn vì kết quả điều trị tốt đồng thời có thể đáp ứng tính thẩm mỹ .

Vậy niềng răng mặt trong thẩm mỹ là gì? và niềng răng mặt trong có được những ưu điểm gì, có thật sự hiệu quả không?

Niềng răng mặt trong thẩm mỹ là gì ?

Niềng răng mặt trong là phương pháp niềng răng mắc cài nha khoa hỗ trợ điều trị nắn chỉnh lại những chiếc răng mọc lệch lạc, không đúng vị trí, đồng thời đưa chúng về đúng vị trí trên hàm bằng cách sử dụng hệ thống mắc cài và dây cung đính ở mặt bên trong của răng. Các dây cung và mắc cài sẽ tạo một lực tác động giúp dịch chuyển và xắp xếp các răng về lại đúng vị trí như mong muốn, mang lại cho bạn hàm răng đều đặn, thẳng hàng và đẹp hơn.

Niềng răng mặt trong

niềng răng mặt trong, giải pháp hiệu quả và thẩm mỹ

Niềng răng mặt trong vừa là phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả các tật hô móm do răng và các tật nha như răng mọc chen chúc, lệch lạc, đồng thời đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ cho khách hàng, giúp thêm thoải mái, tự tin trong suốt quá trình đeo khí cụ niềng răng.

Đối tượng nên thực hiện niềng răng mặt trong

Hô hàm, móm, vẩu do răng

Răng bị thưa,xuất hiện khe hở giữa các răng

Răng mọc lệch lạc, chen chúc, sai vị trí

Răng khểnh, răng nanh mọc lệch

Khớp cắn hai hàm bị ngược nhau và không đồng đều

Khách hàng có mong muốn thẩm mỹ nha khoa

Ưu và nhược điểm của niềng răng mặt trong thẩm mỹ

Niềng răng mặt trong

mắc cài mặt trong răng đem lại thẩm mỹ trong suốt quá trình điều trị

Một ca điều trị với khí cụ niềng răng thường diễn ra từ 18 – 24 tháng và trong suốt thời gian đó bệnh nhân luôn phải đeo mắc cài ở ngoài răng, đây là trở ngại lớn nhất trong việc thẩm mỹ khi phải giao tiếp với người khác, đặc biệt là khi cười, khiến nhiều khách hàng cảm thấy e ngại. Nhưng với phương pháp niềng răng mặt trong với mắc cài nằm bên trong hàm, tất cả những lo ngại trên sẽ được giải tỏa

Ưu điểm

Niềng răng mặt trong là phương pháp áp dụng các mắc cài gắn bên trong răng nhằm đáp ứng được tính thẩm mỹ cao, đây là đặc điểm mà phương pháp niềng răng mắc cài thông thường không thể làm được.

Niềng răng mắc cài mặt trong còn có khả năng tạo ra lực nắn kéo giúp chỉnh răng đồng bộ một cách tịnh tiến đồng thời giúp các răng di chuyển theo đúng chiều hướng mong muốn, không bị xô đẩy, lệch lạc nhờ đó mà hiệu quả điều trị được nâng cao.

Nhược điểm

Vì mắc cài được gắn ở bên trong nên khi vệ sinh răng khá phức tạp, thức ăn lại rất dễ bám vào các khe mắc cài phía trong răng, đây cũng chính là một trong những nguyên nhân gây ra các bệnh lý răng miệng không mong muốn như sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu, hôi miệng …

Hệ thống mắc cài và dây cung nằm ở phía trong răng cũng làm vướng víu cho lưỡi, khó phát âm.

Niềng răng mặt trong

niềng răng được nhiều người lựa chọn vì giữ được tiêu chí thẩm mỹ

Tuy còn có những khuyết điểm, nhưng niềng răng mặt trong thẩm mỹ vẫn là một trong những phương pháp niềng răng với mắc cài được đông đảo khách hàng lựa chọn vì  giữ được tiêu chí thẩm mỹ trong suốt quá trình điều trị niềng răng, đem lại tự tin trong công việc và giao tiếp.

 

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYTP.HCM
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
Cần Thơ
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen