Niềng 2 răng cửa thưa có được không?

Theo dõi: Google New

Niềng 2 răng cửa thưa có được không? hay niềng răng thưa bằng phương pháp nào tốt nhất? sẽ được Bác nha khoa giải đáp ngay khi có kết quả kiểm tra thăm khám răng hàm cụ thể.

Răng thưa, răng hô móm hoặc răng lệch lạc đều là những khuyết điểm lớn trên khuôn miệng không chỉ khiến cho gương mặt giảm thẩm mỹ đi rất nhiều mà còn gây ra nhiều phiền toái trong ăn uống cũng như sinh hoạt thường ngày. Để không còn phải bận tâm về nhược điểm răng cửa thưa thêm nữa, chúng ta nên tiến hành niềng răng chỉnh nha càng sớm càng tốt.

Niềng 2 răng cửa thưa có được không?

Niềng 2 răng cửa thưa có được không?

Niềng 2 răng cửa thưa có được không?

Kỹ thuật niềng răng là giải pháp chỉnh nha hữu hiệu giúp giải quyết hiệu quả các vấn đề của răng như răng hô móm, răng thưa, răng khấp khểnh, lệch lạc,…Dựa vào mức độ khiếm khuyết của mỗi người, Bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn phác đồ điều trị và khí cụ chỉnh nha phù hợp.

Vì vậy, bạn có thể yên tâm là “răng cửa thưa hoàn toàn có thể khắc phục được bằng phương pháp niềng răng”. Tuỳ thuộc răng cửa thưa nhiều hay ít, Bác sĩ sẽ lên kế hoạch chỉnh nha cụ thể để tối ưu hiệu quả và thời gian niềng răng cho từng khách hàng.

nieng-2-rang-cua-thua-duoc-khong-

Niềng răng cửa bằng mắc cài sứ

Vì răng cửa là vị trí qua trọng trên khuôn hàm, ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ của gương mặt, thế nên răng cửa bị thưa sẽ khiến cho chúng ta cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp với bạn bè, đồng nghiệp hay khách hàng,… Do đó, việc lựa chọn phương pháp niềng răng nào thích hợp đối với trường hợp này vô cùng quan trọng.

Phương pháp niềng 2 răng cửa hiệu quả

Để luôn cảm thấy thoải mái khi niềng răng cửa, chúng ta nên lựa chọn phương pháp niềng răng thẩm mỹ như:

Niềng răng mắc cài sứ

Cũng là niềng răng mắc cài, nhưng vì được làm từ chất liệu sứ nên loại khí cụ này đã phần nào làm giảm bớt sự thô cứng của dụng cụ niềng răng, giúp cho hàm răng trông nhẹ nhàng và thẩm mỹ hơn trong suốt quá trình chỉnh nha. Hơn nữa, sứ sinh học có màu sắc gần giống với men răng thật và an toàn cho sức khoẻ răng hàm, thế nên đây là một trong số ít loại niềng răng thẩm mỹ được lựa chọn để cải thiện tình trạng răng cửa thưa.

Niềng răng không mắc cài

Công nghệ niềng răng không mắc cài hay còn gọi là niềng răng trong suốt là phương pháp chỉnh nha hiện đại bậc nhất hiện nay. Thay vì sử dụng dây thun, mắc cài như cách niềng răng truyền thống, phương pháp này chỉ dùng hệ thống khay niềng bằng nhựa trong suốt để dịch chuyển răng về vị trí hợp lý trên khuôn hàm.

Niềng răng giúp răng nhanh chóng đều đẹp như ý

Nếu quyết định niềng răng không mắc cài, bạn có thể lựa chọn hoặc là niềng răng 3D Clear hoặc là niềng răng Invisalign. Cả hai loại khí cụ chỉnh nha này đều là sản phẩm đang được ứng dụng phổ biến tại các Nha khoa uy tín, giúp khách hàng nhanh chóng có được hàm răng đều đẹp như ý.

Sau khi giải toả được băn khoăn “niềng 2 răng cửa thưa có được không?”, các bạn nên nhanh chóng đến gặp Bác nha khoa để được tư vấn phương pháp chỉnh nha thích hợp nhất nhé! Việc niềng răng nên được thực hiện càng sớm càng tốt, thế nên nếu bạn chần chừ thêm nữa sẽ khiến việc điều trị trở nên khó khăn hơn.

Trả lời