fbpx

RĂNG HÀM MẶT
SÀI GÒN

Niềng răng móm giá bao nhiêu tiền?

05/04/2017 | Tư vấn niềng răng | 0 comment

Hàm hô móm khiến khuôn mặt biến dạng và việc ăn nói trở nên khó khăn, thế nên niềng răng chữa móm là giải pháp chỉnh nha hiệu quả và phù hợp. Vậy thì ngay sau đây, chúng ta cùng đi tìm hiểu xem niềng răng móm giá bao nhiêu tiền và phương pháp niềng răng móm tốt nhất hiện nay là gì?

Niềng răng móm giá bao nhiêu tiền? là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm khi đề cập đến dịch vụ nha khoa này. Để giải đáp câu hỏi này cho các bạn, chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá chỉnh nha niềng răng mới cập nhật ở phần nội dung tiếp theo.

Niềng răng móm giá bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng móm nói riêng và niềng răng chỉnh nha nói chúng được quyết định bởi phương pháp điều trị, tay nghề Bác sỹ và loại khí cụ chỉnh nha. Dựa vào bảng giá dưới đây, bạn có thể định hình được mức giá chung cho từng phương pháp niềng răng.

nieng-rang-mom-gia-bao-nhieu-tien-1

Niềng răng móm giá bao nhiêu tiền?

Có thể, giá niềng răng hô móm ở mỗi nha khoa sẽ có sự chênh lệch nhất định. Tuy nhiên, các bạn không  nên dựa vào chi phí điều trị để lựa chọn cơ sở niềng răng, bởi hiệu quả và sự an toàn của ca chỉnh nha phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ.

Phương pháp niềng răng móm hiệu quả

Hô móm tồn tại ở nhiều mức độ, hoặc là hô móm do răng hoặc hô móm do xương hàm và cũng có thể hô móm do cả xương hàm lẫn răng. Do đó, để đưa ra được phương pháp niềng răng móm hiệu quả, điều quan trọng đầu tiên đó là phải xác định được nguyên nhân gây hô móm là gì?

nieng-rang-mom-gia-bao-nhieu-tien-2

Tổng hợp các loại niềng răng hô móm

Hiện nay, phương pháp niềng răng móm hiệu quả phải kể đến như niềng răng mắc cài, niềng răng mặt trong và niềng răng tháo lắp:

Niềng răng mắc cài

Đây là kỹ thuật chỉnh nha ra đời từ rất sớm và cho đến thời điểm hiện tại, phương pháp này vẫn được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Ngoài niềng răng mắc cài kim loại cổ điển, các bạn có thể lựa chọn niềng răng mắc cài sứ để tăng tính thẩm mỹ cho khuôn hàm trong suốt quá trình đeo niềng răng.

Niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong hay còn gọi là niềng răng mặt lưỡi là khí cụ chỉnh nha khá đặc biệt, bởi mắc cài được gắn vào bề mặt trong của răng chứ không phải bề mặt ngoài như chúng ta vẫn thường nhìn thấy. Nhờ vậy, khi sử dụng mắc cài loại này, người đối diện sẽ không thể nhận biết là bạn đang đeo khí cụ niềng răng và bạn cũng có thể khắc phục được tật xấu đẩy lưỡi cùng một số va chạm nhỏ ảnh hưởng đến mắc cài.

nieng-rang-mom-gia-bao-nhieu-tien-3

Niềng răng không mắc cài Invisalign

Niềng răng tháo lắp

Còn được biết đến với tên gọi niềng răng trong suốt hay niềng răng không mắc cài, niềng răng tháo lắp là công nghệ chỉnh nha tiến tiến hàng đầu hiện nay, mang lại cho khách hàng sự thoải mái và thuận tiện trong sinh hoạt cũng như giao tiếp hàng ngày.

Việc chỉnh nha niềng răng cần thực hiện càng sớm càng tốt. Do vậy, sau khi tìm hiểu giá niềng răng móm bao nhiêu tiền? các bạn hãy nhanh chóng đến gặp Bác sỹ để được tư vấn giải pháp chỉnh cũng như khí cụ niềng răng hiệu quả và phù hợp nhé!

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYTP.HCM
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
Cần Thơ
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen