Chi phí niềng răng mắc cài inox bao nhiêu tiền?

Theo dõi: Google New
Chi phí niềng răng mắc cài inox hiện nay bao nhiêu là thắc mắc của không ít người. Niềng răng mắc cài inox là phương pháp chỉnh hình răng hô móm, lệch lạc và khấp khểnh hiệu quả được sử dụng phổ biến suốt thời gian qua. Vậy chi phí niềng răng mắc cài inox bao nhiêu tiền? Các thông tin dưới đây sẽ cho bạn mức phí cụ thể.

Niềng răng mắc cài inox dù không phải là phương pháp được ưa chuộng nhiều nhưng chúng vẫn trở thành sự lựa chọn của một vài khách hàng. Để hiểu hơn về phương pháp này, các bạn hãy tham khảo những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây.

niềng răng mắc cài inox là gì
Niềng răng mắc cài inox là gì*

Niềng răng mắc cài inox là gì?

Mắc cài inox được thiết kế bằng chất liệu inox không gỉ, có độ bền cao và lực kéo mạnh giúp răng di chuyển nhanh. Bên cạnh mắc cài inox thường thì còn có loại niềng răng khác là mắc cài inox tự đóng, không cần phải mang thun như mắc cài cổ điển.

Loại mắc cài inox tự đóng với thiết kế nắp trượt phía trên giúp kiểm soát lực tốt hơn, giữ chắc dây cung vào khe mắc cài. Nếu mắc cài cổ điển sẽ hẹn bạn từ 3 - 4 tuần tái khám 1 lần thì với mắc cài inox tự đóng kéo dài hơn, tầm 4 - 6 tuần/1 lần hẹn. Tùy vào nhu cầu thẩm mỹ và tình trạng răng hàm của mỗi người, bác sĩ sẽ tư vấn loại mắc cài inox phù hợp với bạn.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cả niềng răng mắc cài inox?

Dưới đây là danh sách các yếu tố ảnh hưởng đến giá cả trong quá trình niềng răng mắc cài inox, bạn cùng tham khảo:

 • Độ phức tạp của vấn đề răng miệng: Nếu vấn đề răng miệng của bạn đơn giản và không cần điều chỉnh nhiều thì chi phí sẽ thấp hơn so với trường hợp răng miệng đang gặp phải một số bệnh lý phức tạp cần điều trị trước khi niềng răng mắc cài inox.
 • Tiếp đến là trình độ của các bác sĩ trực tiếp tiến hành niềng răng mắc cài, với những chuyên gia có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề làm răng tất nhiên sẽ có mức phí cao hơn so với những bác sĩ mới vào nghề.
 • Địa điểm: Mức giá có thể thay đổi tùy theo vị trí địa lý của phòng khám hoặc bệnh viện. Thông thường đối với các khu vực thành thị thường có chi phí cao hơn so với khu vực nông thôn.
 • Tiêu chuẩn chất lượng: Một phòng khám có tiêu chuẩn chất lượng cao hơn có thể tính mức giá cao.
yếu tố ảnh hưởng đến giá cả niềng răng mắc cài inox
Yếu tố ảnh hưởng đến giá cả niềng răng mắc cài inox*

Chi phí niềng răng mắc cài inox bao nhiêu tiền?

Niềng răng mắc cài inox có 2 loại là mắc cài inox thường và mắc cài inox tự đóng với mức giá khác nhau. Vì vậy, chi phí niềng răng mắc cài inox bao nhiêu tiền? Điều này còn phụ thuộc vào quyết định lựa chọn mẫu mắc cài inox nào.

Bảng giá niềng răng - Chi phí niềng răng

Chụp Phim Toàn Cảnh Panorex - Sọ Nghiêng Cephalo (Niềng răng chỉnh nha)100.000đ/ phim (MIỄN PHÍ cho BN chỉnh nha tại Đăng Lưu)
– Ốc Nông Rộng5.000.000 - 10.000.000đ
– Niềng Răng inox đơn giản18.000.000 - 20.000.000đ
– Mắc Cài Inox từ trung bình đến phức tạp28.000.000 - 30.000.000đ
– Mắc Cài tự đóng (inox) đơn giản28.000.000 - 30.000.000đ
– Mắc Cài Tự Đóng (Inox) từ trung bình đến phức tạp36.000.000 – 38.000.000đ
– Mắc Cài Sứ đơn giản32.000.000 – 34.000.000đ
– Mắc Cài sứ từ trung bình đến phức tạp36.000.000 – 38.000.000đ
– Mắc Cài Tự Đóng (Sứ Trắng) đơn giản40.000.000 – 42.000.000đ
– Mắc Cài Tự Đóng (Sứ Trắng) từ trung bình đến phức tạp46.000.000đ - 48.000.000đ
Invisalign70.000.000 – 140.000.000đ
– Mắc Cài Mặt Trong đơn giản80.000.000 – 100.000.000đ
– Mắc Cài Mặt Trong từ trung bình đến phức tạp120.000.000 -140.000.000đ
– Niềng Răng 3D Clear dưới 6 tháng16.000.000đ
– Niềng Răng 3D Clear 6 tháng đến 1 năm30.000.000đ
– Niềng Răng 3D Clear 1 năm đến 1,5 năm44.000.000đ
– Niềng Răng 3D Clear 1,5 đến 2 năm58.000.000đ
– Niềng Răng 3D Clear trên 2 năm72.000.000đ

Hiệu quả niềng răng do kỹ thuật niềng và tay nghề bác sĩ quyết định, thế nên việc quan trọng vẫn là lựa chọn nha khoa uy tín để chỉnh nha. Hi vọng rằng, các bạn sẽ nhanh chóng sở hữu hàm răng chắc khỏe và đều đẹp như ý.

So sánh chi phí niềng răng mắc cài inox với các phương pháp niềng răng khác?

Muốn biết chính xác chi phí khi niềng răng mắc cài inox là bao nhiêu, chúng ta có thể so sánh phương pháp niềng răng này với những phương pháp niềng răng khác phải kể đến như: Niềng răng mắc cài sứ và niềng răng bằng khay nhựa trong suốt.

So sánh với niềng răng bằng khay nhựa trong suốt

Niềng răng bằng khay nhựa trong suốt là phương pháp được áp dụng phổ biến hiện nay. So với niềng răng mắc cài inox, niềng răng bằng khay nhựa trong suốt có mức giá cao hơn. Tuy nhiên, niềng răng bằng khay nhựa trong suốt có nhược điểm là không phù hợp cho những trường hợp răng lệch lạc quá phức tạp.

So sánh với niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ được làm từ sứ mang lại kết quả thẩm mỹ tốt và bền vững so với mắc cài inox. Tuy nhiên, việc niềng răng mắc cài sứ có thể tốn nhiều thời gian, có chi phí cao hơn do công nghệ sử dụng vật liệu chất lượng cao.

niềng răng mắc cài inox và khay niềng trong suốt
Niềng răng mắc cài inox và khay niềng trong suốt*

Xác định nguồn tài chính khi lựa chọn niềng răng mắc cài inox

Khi xem xét phương pháp niềng răng bằng mắc cài inox, xác định nguồn tài chính và lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp là điều quan trọng để tránh gánh nặng tài chính không đáng có.

Xác định nguồn tài chính

Có nhiều nguồn tài chính được sử dụng để trang trải chi phí niềng răng mắc cài inox như:

 • Tiết kiệm cá nhân: Đây là nguồn tài chính phổ biến nhất, bạn có thể tiết kiệm từ thu nhập hàng tháng để trang trải chi phí niềng răng.
 • Trả góp: Nếu bạn không có đủ tiền để trả trước, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, chúng tôi sẽ tiến hành làm thủ tục trả góp chi phí niềng răng với lãi suất 0%.

Lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp

Khi đã xác định nguồn tài chính, bạn cần lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp. Dưới đây là một số lựa chọn:

 • Trả bằng tiền mặt
 • Trả tiền bằng hình thức chuyển khoản quan ngân hàng hoặc các ứng dụng chuyển tiền nhanh.

Niềng răng mắc cài Inox an toàn, tiết kiệm thời gian tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, không chỉ riêng niềng răng mắc cài inox mà bất cứ cách thức niềng răng nào cũng được đội ngũ bác sĩ làm tốt với mong muốn mang lại hàm răng đều và đẹp cho mỗi khách hàng.

Như mọi người đều biết, việc niềng răng đòi hỏi cần đáp ứng đầy đủ các yếu tố về phòng khám, đội ngũ nhân viên tiến hành thực hiện niềng răng, cơ sở vật chất kỹ thuật tiên tiến nhất, có hội tụ đầy đủ các yếu tố kể trên mới giúp mang lại kết quả như mong đợi. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là đơn vị được nhiều người bệnh lựa chọn khi chẳng may gặp phải vấn đề về răng.

lựa chọn niềng răng mắc cài inox
Lựa chọn niềng răng mắc cài inox*

Khi khách hàng trải nghiệm các dịch vụ tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, đặc biệt là niềng răng mắc cài inox sẽ được tiến hành theo các quy trình như: Chụp phim X-Quang với các dòng máy thế hệ mới, nhờ có những dòng máy tại đây sẽ giúp các bác sĩ chẩn đoán chính xác bệnh răng miệng mà bệnh nhân đang gặp phải từ đó có hướng giải quyết phù hợp nhất.

Tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị phù hợp, tiến hành thăm khám cũng như giải đáp những vấn đề mà người bệnh chưa rõ đến từ đội ngũ các bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm chỉnh nha, khách hàng cũng sẽ yên tâm hơn trong quá trình niềng răng. Sau khi niềng răng, bác sĩ sẽ tư vấn cách chăm sóc, vệ sinh răng miệng cũng như cần lưu ý những vấn đề gì đến khách hàng một cách chi tiết nhất, nhằm giúp thời gian điều trị diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ, khách hàng cũng sẽ có hàm răng đều và đẹp trong thời gian sớm nhất, hạn chế ảnh hưởng đến công việc.

Chúng tôi còn có nhiều bác sĩ với kinh nghiệm lâu năm trong việc niềng răng mắc cài inox, tại đây các nha sĩ sẽ làm đúng với liệu trình đã lên sẵn, nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, không lo bị sai lệch so với những gì đề ra trước đó. Chúng tôi luôn có hợp đồng đầy đủ nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi có ý định niềng răng một cách chi tiết.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn luôn sẵn sàng giải quyết các vấn đề để khách hàng yên tâm niềng răng mắc cài inox. Tại đây chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của khách trong việc mang lại hàm răng đẹp như ý, với báo giá phải chăng, nhân viên chăm sóc nhiệt tình. Song song với đó, chúng tôi mở cửa các ngày trong tuần nhằm phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất.

Các cách vệ sinh và chăm sóc khi niềng răng mắc cài inox?

Sau khi tiến hành niềng răng bằng mắc cài inox vấn đề chăm sóc răng miệng cần được quan tâm hàng đầu, để đảm bảo an toàn cần có chế độ vệ sinh như sau:

vệ sinh răng miệng khi niềng răng
Vệ sinh răng miệng khi niềng răng*
 • Cần chọn loại bàn chải có lông mềm với kích thước phù hợp với miệng, kết hợp với dùng kem đánh răng ít gây ê buốt răng. Với cách làm trên sẽ giúp việc lấy thức ăn từ trong miệng ra dễ dàng hơn mà không ảnh hưởng đến việc niềng răng.
 • Bạn cần nghiên cứu lựa chọn chỉ nha khoa trong việc vệ sinh các kẽ răng.
 • Dùng nước súc miệng để có thể loại bỏ hết những vụn thức ăn có trong khoang miệng. Đây là bước quan trọng được nhiều nha sĩ khuyến khích, từ đó cũng hạn chế cảm giác ê buốt sau khi mới niềng răng.

Hiện nay, ngoài niềng răng mắc cài inox, còn có rất nhiều khí cụ niềng răng khác như niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong và niềng răng không mắc cài để bạn thoải mái lựa chọn. Vì vậy, bên cạnh việc tìm hiểu chi phí niềng răng mắc cài inox giá bao nhiêu? Các bạn cần lựa chọn loại khí cụ niềng răng phù hợp mới có được hàm răng khỏe đẹp như mong muốn.

Chi phí niềng răng mắc cài inox đã được giải đáp qua các nội dung phía trên. Để việc niềng răng diễn ra hiệu quả và mang lại kết quả như mong đợi bạn cần lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp để quá trình niềng răng diễn ra suôn sẻ, đạt được hiệu quả chỉnh nha cao và không còn lo lắng hay áp lực về vấn đề tiền bạc.

Trả lời