Niềng 2 răng cửa như thế nào hiệu quả?

Theo dõi: Google New

Niềng 2 răng cửa bị hô, thưa hoặc khấp khểnh sẽ khiến cho toàn hàm răng mất thẩm mỹ. Vì vậy, bạn nên bọc sứ hoặc niềng răng 2 răng cửa để có khuôn hàm tròn đẹp và nụ cười rạng ngời.

Hàm răng đều đẹp không chỉ cải thiện thẩm mỹ khuôn hàm mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến đường nét trên gương mặt. Đặc biệt, khi những khiếm khuyết này xảy ra với răng cửa thì việc chỉnh sửa nên tiến hành sớm bởi vì nếu hàm răng đều đẹp, bạn sẽ tự tin giao tiếp và ăn uống thoải mái hơn.

Niềng 2 răng cửa như thế nào hiệu quả?

Niềng răng là phương pháp chỉnh sửa răng lệch lạc, khấp khểnh và hô móm hiệu quả giúp hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới có được hàm răng đều đẹp mà không cần can thiệp dao kéo, xâm lấn. Tuy nhiên, liệu chỉ niềng 2 răng cửa có mang lại hiệu quả tối ưu?

niềng răng cửa

Niềng 2 răng cửa như thế nào hiệu quả?

Phương pháp niềng răng không sử dụng bất kì thủ thuật xâm lấn nào, chỉ là tạo tác động lực cơ học lên răng nhằm dịch chuyển răng về vị trí như ý muốn. Vì vậy, khi chỉnh nha bằng lực mắc cài sẽ mất nhiều thời gian hơn nhưng bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề đau đớn hay nguy hiểm trong quá trình niềng răng.

Bác sĩ nha khoa cho hay, thời gian đeo niềng răng cửa sẽ kéo dài trong khoảng 1-2 năm tùy thuộc vào mức độ khiếm khuyết của răng. Trong quá trình mang khí cụ chỉnh nha có thể gây ra cho bạn một số trở ngại trong sinh hoạt hàng ngày, thế nhưng chỉ một thời gian ngắn sau đó, khi chúng ta đã làm quen được với sự tồn tại của khí cụ chỉnh nha thì cảm giác thoải mái hơn.

Hiện nay, ngoài kỹ thuật niềng răng mắc cài truyền thống, còn có niềng răng tháo lắp hay còn gọi là niềng răng không mắc cài. Loại niềng răng này không sử dụng mắc cài và dây thung mà thay vào đó là hệ thống khay niềng trong suốt nên thẩm mỹ và tiện lợi hơn

Bọc sứ cho 2 răng cửa có tốt không?

Ngoài niềng răng, răng cửa mọc lệch, thưa hay hô móm có thể khắc phục được bằng cách bọc răng sứ. Tuy nhiên, nếu mức độ lệch lạc của răng cửa quá mức thì chỉ có thể áp dụng biện pháp niềng răng mới mang lại kết quả như mong muốn.

bọc sứ 2 răng cửa

Bọc răng sứ phục hình răng cửa nhanh chóng

Vì vậy, bạn nên trực tiếp đến gặp bác sĩ nha khoa để được kiểm tra tình trạng và mức độ khiếm khuyết của những chiếc răng cửa. Từ đó, Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn nên bọc sứ hay niềng răng sẽ mang lại hiệu quả tối ưu.

Chi phí niềng răng cửa hết bao nhiêu tiền?

Cũng như các ca chỉnh nha khác, chi phí niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền? phụ thuộc vào tình trạng răng cửa hô móm, khấp khểnh, thưa,… nặng – nhẹ như thế nào? khí cụ niềng răng là gì và bạn thực hiện niềng răng ở nha khoa nào? Bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng mới cập nhật dưới đây để biết được mức chi phí cho mỗi ca niềng răng cụ thể:

Ốc Nông Rộng 5 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Inox 30 triệu
Niềng răng mắc cài sứ 38 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed) 36 triệu
Niềng răng NQT ( kết hợp mặt trong, 3D Clear và Mắc cài sứ) 70 - 100 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng  49 triệu
Niềng răng toàn diện cho trẻ em 5 – 30 triệu
Niềng răng không mắc cài 3D Clear  16 – 72 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign 70 – 140 triệu
Niềng răng mặt trong 80 – 140 triệu

Bảng giá niềng 2 răng cửa tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Chi phí niềng răng sẽ có sự chênh lệch nhất định giữa các Nha khoa, thế nên khi có nhu cầu chỉnh nha, các bạn hãy tham khảo giá của một vài Nha khoa để lựa chọn được nơi có mức giá hợp lý nhất.

Niềng 2 răng cửa

Răng cửa bị thưa có thể niềng răng hoặc bọc sứ

TÌM HIỂU THÊM VỀ: CHƯƠNG TRÌNH NIỀNG RĂNG TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT.

Để đạt được hiệu quả chỉnh nha như ý, thì điều quan trọng nhất vẫn là tìm được loại khí cụ chỉnh nha phù hợp với tình trạng răng hàm của mình. Do đó, hãy trao đổi trực tiếp với bác sĩ chuyên sâu để lựa chọn hoặc là niềng răng mắc cài, niềng răng mắc cài tự đóng hay niềng răng không mắc cài bạn nhé!

Niềng 2 răng cửa bị lệch lạc, khấp khểnh hay thưa giúp cân chỉnh lại toàn hàm răng đều đẹp. Vì vậy, đừng chân chừ thêm nữa - Hãy đến nha khoa uy tín thăm khám và trao đổi với bác sĩ để được tư vấn khí cụ niềng răng cửa phù hợp nhé!

Trả lời