fbpx

RĂNG HÀM MẶT
SÀI GÒN

Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền?

24/03/2017 | các câu hỏi thường gặp | 0 comment

Câu hỏi: Thưa Bác sỹ, niềng răng hô bao lâu thì có kết quả và niềng răng hô giá bao nhiêu tiền ạ? Gia đình tôi có ý định cho con gái (17 tuổi) đi niềng răng vì răng hàm trên của cháu bị chìa ra ngoài, nhìn thấy khá rõ. Mong Bác sỹ tư vấn giúp để gia đình chủ động sớm đưa con đi chữa hô ạ? Tôi xin cảm ơn.

(Thu Hoài – Long Anh)

Trả lời:

Chào Thu Hoài!

Cảm ơn bạn và gia đình đã tin tưởng gửi thắc mắc niềng răng hô bao lâu thì có kết quả và niềng răng hô giá bao nhiêu tiền? tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Để giúp Thu Hoài và những quý độc giả có cùng quan tâm đến vấn đề này giải tỏa được băn khoăn của mình, chuyên gia niềng răng chỉnh nha của Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ đưa ra lời giải đáp cụ thể trong bài viết sau đây.

nieng-rang-ho-gia-bao-nhieu-tien-1

Niềng rằng hô giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng hô bao lâu thì có kết quả?

Thời gian mang niềng răng thường kéo dài từ 18 – 24 tháng hoặc lâu hơn nữa, tùy thuộc vào tình trạng răng hàm cũng như khí cụ niềng răng. Vì vậy, niềng răng mất bao lâu thì có kết quả? khó có thể trả lời chính xác.

Nếu trong quá trình niềng răng, bạn phải điều trị một số bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm lợi hay nha chu,…thì thời gian niềng răng sẽ kéo dài thêm. Do đó, trước khi đeo niềng răng, các Bác sỹ sẽ kiểm tra rất kĩ càng tình trạng sức khỏe răng miệng và điều trị dứt điểm bệnh lý răng miệng (nếu có) rồi mới bắt đầu thực hiện niềng răng.

niềng răng hô giá bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng hô phụ thuộc vào khí cụ niềng răng

Đặc biệt, một số trường hợp trước khi răng nhiều, do răng quá to, răng mọc lệch lạc hoặc răng vẩu. thì Bác sỹ sẽ chỉ định phải nhổ bớt răng để tạo khe trống cho các răng khác dịch chuyển. Và đường nhiên quy trình nhổ răng sẽ tiêu tốn thêm của bạn rất nhiều thời gian nữa.

Niềng răng hô giá bao nhiêu?

Chi phí niềng răng hô có sự chênh lệch nhất định do khí cụ niềng răng và mức độ hô của mỗi người khách nhau. Cụ thể như thế nào, các bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng chỉnh nha của chúng tôi nhé!

Bảng giá chi phí niềng răng chỉnh nha

Ốc Nông Rộng5 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Inox22 – 30 triệu
Niềng răng mắc cài sứ28 – 36 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed)32 – 38 triệu.
Niềng răng NQT ( kết hợp mặt trong, 3D Clear và Mắc cài sứ) 70 – 100 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng 40 – 55 triệu
Niềng răng toàn diện cho trẻ em5 – 30 triệu.
Niềng răng không mắc cài 3D Clear 16 – 72 triệu.
Niềng răng không mắc cài Invisalign70 – 120 triệu.
Niềng răng mặt trong90 – 150 triệu.


Để được sử dụng loại niềng răng chất lượng, kỹ thuật niềng răng điêu luyện và chi phí niềng răng hợp lý, các bạn nên đến những nha khoa tên tuổi, được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động cùng đội ngũ Bác sỹ niềng răng được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực niềng răng chỉnh nha. Như vậy, chúng ta sẽ nhanh chóng sở hữu hàm răng chắc khỏe và đều đẹp như ý.

Bạn có thể quan tâm:

niềng răng ở đâu tốt tphcm

niềng răng không mắc cài

Hi vọng răng, sau khi có đáp án cho câu hỏi niềng răng hô giá bao nhiêu tiền? Thu Hoài và gia đình sẽ sớm thu xếp công việc và thời gian đưa con đến gặp Bác sỹ niềng răng để giúp con tự tin với hàm răng đều đẹp và nụ cười rạng rỡ nhất.

 

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYTP.HCM
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
Cần Thơ
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen