Niềng răng có ảnh hưởng gì không?

Theo dõi: Google New

Không xâm lấn hay tác động xương hàm, nhưng vẫn có thể giúp răng dịch chuyển về vị trí mong muốn là ưu điểm nổi bật của phương pháp niềng răng. Tuy nhiên, niềng răng có ảnh hưởng gì không? vẫn là vấn đề mà nhiều người quan tâm, thế nên chúng tôi có một vài chia sẻ dưới góc độ y khoa về vấn đề này ở nội dung dưới đây để các yên tâm điều trị, hãy cùng thoi dõi nhé!

Niềng răng là giải pháp chỉnh sửa những khuyết điểm răng hàm thường gặp như hô móm, răng khấp khểnh và lệch lạc,...hiệu quả mà chắc hẳn ai cũng đã từng nghe qua. Thế nhưng, nếu là người lần đầu tiên tìm hiểu về niềng răng không khỏi thắc mắc là niềng răng có ảnh hưởng gì không bởi để có hàm răng đều đẹp, chúng ta sẽ phải ?

niềng răng có ảnh hưởng gì không

Niềng răng có ảnh hưởng gì không?

Niềng răng có ảnh hưởng gì không?

Theo các chuyên gia răng hàm mặt cho biết, khi niềng răng vẫn có nguy cơ xảy ra một số rủi ro như sau:

Răng bị nghiêng và không khít nhau, làm mất thẩm mỹ

Chức năng ăn uống khó khăn, hay bị mỏi và đau khớp hàm,...

Bị lòi chân răng, viêm tuỷ, răng lung lay và thời gian điều trị kéo dài.

Răng và hàm yếu hơn, thậm chí có thể dễ mắc các bệnh lý về bộ nhai hơn.

Nguy cơ rụng răng sớm hơn bình thường

Tuy nhiên, những tình trạng không mong muốn này chỉ xảy ra khi niềng răng sai cách mà thôi. Bởi vậy, các bạn có thể yên tâm chỉnh nha mà không cần phải quá lo ngại vấn đề niềng răng có ảnh hưởng gì không?

Ưu điểm của phương pháp niềng răng chỉnh nha hiện nay

Công nghệ niềng răng ngày nay rất phát triển với sự ra đời của nhiều loại khí cụ chỉnh nha mới và kỹ thuật niềng răng cũng tiên tiến hơn nhiều, thế nên quá trình chỉnh nha hiện nay đạt được những ưu điểm nổi bật như:

Mang lại tính thẩm mỹ cao

Đó là lí do tại sao một số người đã có hàm răng khá đều, khá đẹp mà họ vẫn quyết định bỏ thêm thời gian và chi phí để niềng răng, bởi họ muốn nụ cười của mình được tự tin cho chính mình.

khách hàng niềng răng

Khách hàng niềng răng tại Hệ thống Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Giúp quá trình ăn nhai thuận lợi

Khi bạn sở hữu một hàm răng với những chiếc răng lệch lạc, không ngăn ngắn trên cung hàm sẽ gây khó khăn trong quá trình ăn nhai thực phẩm. Nếu vấn đề này không được quan tâm kịp thời sẽ gây ra những tổn thương về khớp cắn, đau đầu,…

Giảm áp lực cho quai hàm

Trong các trường hợp người có hàm trên hoặc hàm dưới hô quá nhiều, chìa ra phía trước đều có thể gây tổn hại đến hàm răng, gây khó khăn trong quá trình ăn nhai của bạn. Khi khớp cắn quá sâu, bệnh nhân có thể cắn vào phần mô răng bên trong, và có thể làm tổn hại đến xương hàm.

Chỉ cần bạn lựa chọn đúng địa chỉ nha khoa tên tuổi và uy tín, ca niềng răng sẽ diễn ra thuận lợi và đạt được hiệu quả như mong muốn. Vì vậy, thay vì lo lắng niềng răng có ảnh hưởng gì không? các bạn hãy dành thời gian tìm hiểu kĩ càng về trung tâm nha khoa mà mình sẽ thực hiện niềng răng.

Nha khoa niềng răng uy tín tại TPHCM

Răng Hàm Mặt Sài Gòn là một trong số ít nha khoa niềng răng tại TPHCM được Sở Y tế cấp phép với đầy đủ các điều kiện niềng răng cần thiết như:

Đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản về kỹ thuật niềng răng (2 năm)

Quy trình niềng răng tiêu chuẩn Y tế

Phác đồ điều trị do chuyên gia quốc tế giám sát

Ứng dụng công nghệ chỉnh nha 3D hiện đại

Theo dõi tiến trình niềng răng chặt chẽ

đội ngũ bác sĩ niềng răng

Đội ngũ bác sĩ niềng răng chuyên nghiệp

Chính bởi quy trình niềng chỉnh răng chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế, Răng Hàm Mặt Sài Gòn là lựa chọn hàng đầu của hàng nghìn khách hàng niềng răng. Tính đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã và đang niềng răng cho gần 10.000 khách hàng trên khắp cả nước.

Những chia sẻ của chúng tôi ở bài viết này chưa thể giúp bạn có cái nhìn toàn diện về phương pháp niềng răng. Do đó, ngoài thắc mắc niềng răng có ảnh hưởng gì không? các bạn hãy trực tiếp đến gặp chuyên gia niềng răng để trao đổi thêm nhiều vấn đề liên quan đến dịch vụ này.

Trả lời