Niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu?

Theo dõi: Google New

Răng hở kẽ xảy ra với rất nhiều người và ở những mức độ khác nhau. Đối với trường hợp này, chúng ta có thể áp dụng phương pháp bọc sứ hoặc là niềng răng chỉnh nha. Tùy thuộc vào tình trạng thực tế, bác sĩ sẽ xác định bọc sứ hay niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu? cụ thể cho từng khách hàng.

Hàm răng đều hạt bắp giúp chúng ta tự tin hơn khi giao tiếp cũng như thoải mái ăn nhai mà không phải e ngại bất kì điều gì. Chính vì vậy, ngành nha khoa đã cho ra đời những kỹ thuật thẩm mỹ răng thưa, răng lệch lạc, răng hô móm,...tiên tiến như bọc sứ hay niềng răng chỉnh nha giúp những ai không may mắc phải những khiếm khuyết này có thể sở hữu hàm răng đều đẹp như mong ước.

Răng thưa ảnh hưởng gì đến cuộc sống của bạn?

Có thể hàm răng thưa kẽ không ảnh hưởng nhiều đến đời sống tinh thần cũng như sức khỏe của bạn, thế nhưng khi những rãnh giữa răng quá thưa sẽ gây ra những vấn đề tiêu cực như sau:

Gây mất thẩm mỹ khuôn miệng và cấu trúc toàn khuôn mặt

Khiến bạn thiếu tự tin trong vấn đề giao tiếp

Niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu
Niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu tiền?

Dẫn tới hiện tượng lệch khớp cắn và có thể dẫn tới tổn thương xương hàm

Nguy cơ bị rụng răng cao hơn so với những hàm răng sát khít

Thức ăn dễ giắt vào kẽ răng, hình thành mảng bám và các bệnh về răng miệng.

Với những giải pháp khắc phục hiệu quả như bọc sứ hay niềng răng chỉnh nha, bạn có thể sở hữu hàm răng đều đặn nhanh chóng mà không phải trải qua đau nhức. Còn chần chừ gì nữa – đến nha khoa uy tín thẩm mỹ răng thưa ngay hôm nay.

Có nên niềng răng chỉnh nha 1 hàm hay không?

Bác sĩ nha khoa cho hay, chúng ta vẫn có thể niềng răng 1 hàm trong trường hợp răng không quá lệch lạc và khớp cắn hai hàm phải cân xứng với nhau. Ngược lại, nếu khớp cắn hai hàm răng có sự mất cân đối, chúng ta cần phải niềng đồng thời cả hai để bảo đảm sau khi chỉnh nha, hàm răng đều đẹp và tương xứng với nhau.

Điều chỉnh các răng sát khít lại với nhau
Điều chỉnh các răng sát khít lại với nhau

Để biết chính xác niềng răng thưa 1 hàm có hiệu quả không? bạn nên đến Nha khoa uy tín để Bác sĩ kiểm tra tình trạng răng hàm thật kỹ lưỡng. Từ đó kết quả thăm khám đó, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn kế hoạch chỉnh nha phù hợp và hiệu quả nhất.

Niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu?

Chi phí niềng răng thưa 1 hàm tùy thuộc vào khí cụ chỉnh nha và thời gian điều trị của mỗi khách hàng. Sau khi thống nhất phương án niềng chỉnh, bác sĩ sẽ thông báo với khách hàng số tiền cần thanh toán một cách cụ thể.

Tìm hiểu thêm về : Niềng răng 2 hàm giá bao nhiêu ?

Bạn có thể tham khảo bảng giá chỉnh nha tổng quát dưới đây để chủ động trong việc chuẩn bị kinh phí:

Ốc Nông Rộng5 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Inox 30 triệu
Niềng răng mắc cài sứ 38 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed) 36 triệu
Niềng răng NQT ( kết hợp mặt trong, 3D Clear và Mắc cài sứ) 70 - 100 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng  49 triệu
Niềng răng toàn diện cho trẻ em 5 – 30 triệu
Niềng răng không mắc cài 3D Clear  16 – 72 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign 70 – 140 triệu
Niềng răng mặt trong 80 – 140 triệu

Nếu bạn lo ngại vấn đề thẩm mỹ trong thời gian chỉnh nha, hãy tìm hiểu thêm về phương pháp niềng răng không mắc cài 3D Clear. Với hệ thống khay niềng trong suốt được thiết kế từ nhựa sinh học, người đối diện sẽ không nhận ra bạn đang đeo khí cụ chỉnh nha.

Bọc sứ cho răng bị thưa?

Bên cạnh phương pháp niềng răng chỉnh nha, chúng ta có thể áp dụng kỹ thuật bọc sứ để khắc phục tình trạng thưa kẽ nhanh chóng. Với mão sứ được thiết kế tinh tế phù hợp với cấu trúc và hình dáng của toàn hàm răng, những khoảng trống giữa răng sẽ được phủ lấp một cách hoàn mỹ.

Niềng toàn hàm để khớp cắn cân đối hơn
Niềng toàn hàm để khớp cắn cân đối hơn

Hiện nay, răng sứ có nhiều chủng loại khác nhau, bao gồm: Răng sứ toàn sứ và răng sứ kim loại. Tùy thuộc vào tình trạng răng hàm, nhu cầu thẩm mỹ và khả năng tài chính của mỗi người, Bác sĩ sẽ tư vấn mẫu răng sứ hợp lý cho chúng ta.

Niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu? sẽ có sự chênh lệch giữa các nha khoa. Vì vậy, bạn hãy tìm hiểu bảng giá chỉnh nha của một số nha khoa khác nhau để chọn ra được địa chỉ có mức phí niềng răng tốt nhất hiện nay nhé!

Trả lời