fbpx

RĂNG HÀM MẶT
SÀI GÒN

Các loại niềng răng mắc cài hiện nay

25/07/2016 | tin tức nha khoa | 1269 lượt xem

Niềng răng là phương pháp quá quen thuộc với đại đa số khách hàng khi hỗ trợ điều trị chỉnh nha hiệu quả và an toàn. Ngày nay, với sư tiến bộ vượt bậc của công nghệ, các loại niềng răng mắc cài khác nhau cho phép có nhiều lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp với bệnh nha và ý thích của từng đối tượng khách hàng.

Vậy các loại niềng răng mắc cài hiện nay bao gồm những loại nào, và mỗi loại tương ứng với đối tượng bệnh nha ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau:

các loại niềng răng mắc cài hiện nay

niềng răng mắc cài đem lại hiệu quả điều trị tốt cho bạn

Các loại niềng răng mắc cài hiện nay

Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp sử dụng các mắc cài lằm bằng thép không gỉ và dùng các dây neo mảnh để giúp di chuyển răng về vị trí như mong muốn trên hàm. Niềng răng mắc cài kim loại hiện được các chuyên gia răng hàm mặt đánh giá là công nghệ niềng răng tiên tiến, vì đã đem đến một cuộc cách mạng mới trong ngành thẩm mỹ chỉnh nha khi thực hiện nắn chỉnh, điều trị hiệu quả hầu hết các trường hợp lệch lạc răng,răng mọc sai vị trí, hô, móm… giúp điều chỉnh khớp cắn đúng và đều khít trên cung hàm.

các loại niềng răng mắc cài hiện nay

Niềng răng mắc cài kim loại đã đem đến một cuộc cách mạng mới trong ngành thẩm mỹ chỉnh nha

Niềng răng bằng mắc cài tự đóng

Niềng răng bằng mắc cài tự đóng là phương pháp niềng răng mới với mắc cài được thiết kế đặc biệt có nắp trượt bằng sứ hay bằng kim loại, nắp trượt này dùng để đậy và giữ dây trong mắc cài mà không phải dùng các dây thun để neo kéo như phương pháp cũ nữa. Tuy nhiên, loại mắc cài tự đóng này có khuyết điểm là hơi dày so với mắc cài thông thường, nên có thể gây một chút khó chịu, như cảm giác không thoải mái và môi căng ra khi mang mắc cài.

các loại niềng răng mắc cài hiện nay

niềng răng mắc cài tự đóng mang nhiều điểm cải tiến

 Niềng răng thẩm mỹ bằng mắc cài sứ

Mắc cài sứ là mắc cài được sản xuất từ các vật liệu vô cơ và các hợp kim gốm nên loại mắc cài này có màu trong suốt , khi bạn niềng răng bằng mắc cài sứ thì nhìn từ xa người ta sẽ không nhận biết là bạn đang điều trị niềng răng.Vì vậy, đây là phương pháp được nhiều người lựa chọn vì đem lại tính thẩm mỹ. Phương pháp này thường kết hợp với dây cung môi và dây thun để tác động  tăng lực kéo cho răng, giúp hỗ trợ định hình răng hiệu quả.

các loại niềng răng mắc cài hiện nay

niềng răng mắc cài sứ đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ

Niềng răng thẩm mỹ bằng mắc cài mặt lưỡi( mắc cài mặt trong)

Niềng răng mắc cài mặt trong là một trong các loại niềng răng mắc cài độc đáo, với phương pháp gắn các mắc cài ở mặt trong của răng, niềng răng mắc cài trong đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Trong suốt quá trình điều trị niềng răng bằng mắc cài này, bệnh nhân vẫn có thể giao tiếp một cách bình thường và tự nhiên. Tuy nhiên, đây là phương pháp khá phức tạp, đòi hỏi người bác sĩ chỉnh nha phải có tay nghề và kinh nghiệm thì quá trình điều trị mới đạt hiệu quả tốt. Điều cần lưu ý ở phương pháp này là: thời gian niềng răng sẽ dài hơn so với niềng răng mặt ngoài, khó vệ sinh hơn, chi phí đắt hơn so với các loại mắc cài khác.

các loại niềng răng mắc cài hiện nay

Niềng răng mắc cài mặt trong với những cải tiến đặc biệt

Niềng răng mắc cài là phương pháp hỗ trợ chỉnh nha an toàn và hiệu quả, tái cấu trúc và định hình giúp răng đều khít trên cung hàm đồng thời đem lại khuôn mặt ưa nhìn và nụ cười tự tin, trắng sáng cùng sự hài lòng cho bạn.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến các loại niềng răng mắc cài hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chọn lựa được giải pháp niềng răng mắc cài phù hợp với mình nhé.

 

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYTP.HCM
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
Cần Thơ
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen