Chi phí niềng răng mắc cài kim loại bao nhiêu tiền?

Theo dõi: Google New

Mắc cài kim loại là khí cụ chỉnh nha phổ thông được sử dụng phổ biến bởi mức giá tương đối thấp nhưng hiệu quả mang lại luôn làm hài lòng khách hàng. Nếu muốn biết cụ thể chi phí niềng răng mắc cài kim loại bao nhiêu tiền? bạn hãy dành thời gian thoi dõi bài viết này của chúng tôi nhé!

Chi phí niềng răng mắc cài kim loại hết bao nhiêu? Tùy thuộc vào loại khí cụ chỉnh nha và tình trạng răng hàm của mỗi khách hàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn phương pháp niềng răng mắc cài và mức giá đang áp dụng hiện nay.

Niềng răng mắc cài kim loại là gì?

Là khí cụ chỉnh nha truyền thống gồm mắc cài làm từ kim loại và dây thun, niềng răng mắc cài kim loại đã giúp cho hàng nghìn khách hàng trên toàn thế giới có được hàm răng đều đẹp nhờ lực dịch chuyển răng ổn định và bền bỉ. Tuỳ vào tình trạng răng hàm của mỗi người, thời gian niềng răng mắc cài kim loại có thể kéo dài từ 18 đến 24 tháng.

Chi phí niềng răng mắc cài kim loại bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng mắc cài kim loại bao nhiêu tiền?

Phương pháp này có thể áp dụng cho cả trẻ em và người trường thành. Đối với trẻ em thì thời gian điều trị sẽ được rút ngắn hơn so với người trưởng thành vì xương hàm của trẻ em mềm, răng di chuyển một cách nhanh chóng hơn.

Có mấy loại niềng răng mắc cài kim loại ?

Hiện nay, ngoài niềng răng mắc cài kim loại thông thường, chúng ta còn có thêm khí cụ niềng răng mắc cài kim loại tự đóng. Tùy thuộc vào nhu cầu thẩm mỹ của mình, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 loại niềng răng mắc cài kim loại sau:

Niềng răng mắc cài Inox thường

Mắc cài Inox thường là loại mắc cài cơ bản đã quá quen thuộc với phần lớn khách hàng. Khung kim loại của loại mắc cài này được kết cấu rất mạnh, có thể chịu được hầu hết các loại lực tương tác hàng ngày và được định hình và giữ cố định bằng một dây cao su.

chi-phi-nieng-rang-mac-cai-kim-loai-2

Niềng răng bằng mắc cài kim loại tiết kiệm chi phí

Thời gian đầu, khi mới mang mắc cài bạn sẽ cảm thấy khó chịu ở má và môi, nhưng chỉ sau một thời gian ngắn bạn sẽ quen với sự tồn tại của mắc cài trong khoang miệng và việc ăn uống sẽ trở nên dễ dàng hơn. Trong trường hợp mắc cài bị cấn vào má, gây chảy máu thì bạn nên sử dụng sáp chỉnh nha để vào vị trí mắc cài nơi bị đau sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn.

Niềng răng mắc cài Inox tự đóng

Đây là loại mắc cài được cải tiến từ mắc cài inox truyền thống. Mắc cài inox tự đóng là một kỹ thuật niềng răng mới vì mắc cài được cấu tạo bởi hệ thống nắp trượt giúp đậy và giữ dây cung cố định ở trong mắc cài. Dây cung sẽ nằm trong rãnh của mắc cài, điều này giúp bác sĩ có thể kiểm soát  và điều chỉnh lực cố định hàm tốt hơn.

Chi phí niềng răng mắc cài kim loại bao nhiêu tiền?

Như đã chia sẻ, chi phí niềng răng bằng mắc cài kim loại hết bao nhiêu tiền? phụ thuộc vào quyết định lựa chọn mắc cài Inox thường hay mắc cài Inox tự đóng. Tham khảo bảng giá dưới đây để biết chính xác chi phí chỉnh nha cho từng khí cụ:

Ốc Nông Rộng5 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Inox 30 triệu
Niềng răng mắc cài sứ 38 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed) 36 triệu
Niềng răng NQT ( kết hợp mặt trong, 3D Clear và Mắc cài sứ) 70 - 100 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng  49 triệu
Niềng răng toàn diện cho trẻ em 5 – 30 triệu
Niềng răng không mắc cài 3D Clear  16 – 72 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign 70 – 140 triệu
Niềng răng mặt trong 80 – 140 triệu

Niềng răng bằng mắc cài Inox có mức giá thấp hơn rất nhiều so với niềng răng sứ và niềng răng không mắc cài. Tuy nhiên, nếu bạn một mẫu răng sứ có thể đảm bảo tính thẩm mỹ cao, thì nên lựa chọn niềng răng không mắc cài, niềng răng mặt trong hoặc niềng răng mắc cài sứ nhé!

chi-phi-nieng-rang-mac-cai-kim-loai-3

Niềng răng mắc cài tự đóng là công nghệ chỉnh nha hiện đại

Tốt nhất, bạn nên đến nha khoa uy tín để được Bác sĩ chuyên sâu niềng răng tư vấn phương pháp chỉnh nha phù hợp với tình trạng răng hàm của mình. Quan trọng hơn, khi đến chỉnh nha tại Nha khoa tên tuổi, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ với chi phí hợp lý cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Sau khi biết được chi phí niềng răng mắc cài kim loại bao nhiêu tiền? bạn đã quyết định được có nên chỉnh nha bằng loại khí cụ này hay không rồi chứ? Nếu còn điều gì băn khoăn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé!

Trả lời