Niềng răng mắc cài kim loại bao nhiêu tiền?

Theo dõi: Google New

Niềng răng mắc cài kim loại bao nhiêu tiền? Những mẫu niềng răng bằng kim loại hiện đang được sử dụng phổ biến là gì? Trước khi giải đáp hai câu hỏi này, chúng tôi sẽ cung cấp đến tất cả các bạn một số thông tin cơ bản nhất về phương pháp niềng răng mắc cài kim loại – cùng theo dõi nhé!

Là một kỹ thuật niềng răng kinh điển, mở đầu cho sự phát triển của công nghệ chỉnh nha ngày nay, mắc cài kim loại luôn là sự lựa chọn số 1 của đông đảo khách hàng. Và một điều đặc biệt nữa là chi phí niềng răng mắc cài kim loại thấp hơn hẳn so với những phương pháp niềng răng thẩm mỹ ra đời sau này.

nieng-rang-mac-cai-kim-loai-bao-nhieu-tien-

Niềng răng mắc cài kim loại bao nhiêu tiền?

Niềng răng mắc cài kim loại là gì?

Cho đến thời điểm hiện tại, niềng răng mắc cài kim loại vẫn cho thấy giá trị bền vững, không thể thay thế mặc dù những loại khí cụ chỉnh nha thế hệ mới thẩm mỹ và tiện lợi hơn rất nhiều. Tuỳ vào tình trạng hô móm, lệch lạc và khấp khểnh của mỗi người, thời gian niềng răng mắc cài kim loại có thể kéo dài từ 18 đến 24 tháng.

Sau niềng răng, chúng ta sẽ sở hữu hàm răng đều đẹp, khớp cắn cân đối và khuôn mặt trở nên hài hòa hơn. Phương pháp này phù hợp với cả người lớn và trẻ em cũng như mọi mức độ khiếm khuyết của răng mà chúng ta đang gặp phải.

nieng-rang-mac-cai-kim-loai-bao-nhieu-tien-2

Mắc cài kim loại khắc phục hiệu quả răng lệch lạc

Nếu bạn không bận tâm khi hàm răng bị gắn mắc cài dây thun xấu xí, thì niềng răng mắc cài kim loại là lựa chọn đúng đắn vừa tối ưu hiệu quả chỉnh nha vừa giảm chi phí điều trị. Còn nếu yếu tố thẩm mỹ thật sự quan trọng, bạn có thể tham khảo phương pháp niềng răng không mắc cài 3D Clear hoặc Invisalign.

Các loại niềng răng mắc cài kim loại

Tuỳ thuộc vào khả năng kinh tế cũng như tình trạng răng hàm, bạn có thể lựa chọn 1 trong các loại niềng răng mắc cài kim loại dưới đây:

Niềng răng mắc cài Inox thường

Mắc cài inox thường đã quá quen thuộc với phần lớn khách hàng. Khung kim loại của loại mắc cài này được kết cấu rất mạnh, có thể chịu được hầu hết các loại lực tương tác hàng ngày và được định hình và giữ cố định bằng một dây cao su.

nieng-rang-mac-cai-kim-loai-bao-nhieu-tien-3

Hàm răng đều đẹp từng ngày nhờ niềng răng mắc cài kim loại

Thời gian đầu, khi mới mang mắc cài bạn sẽ cảm thấy khó chịu ở má và môi, nhưng chỉ sau một thời gian ngắn bạn sẽ quen với sự tồn tại của mắc cài trong khoang miệng và việc ăn uống sẽ trở nên dễ dàng hơn. Trong trường hợp mắc cài bị cấn vào má, gây chảy máu thì bạn nên sử dụng sáp chỉnh nha để vào vị trí mắc cài nơi bị đau sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn.

Niềng răng mắc cài Inox tự đóng

Được cải tiến từ mắc cài inox truyền thống, mắc cài inox tự đóng được cấu tạo bởi hệ thống nắp trượt giúp đậy và giữ dây cung cố định ở trong mắc cài. Dây cung sẽ nằm trong rãnh của mắc cài, điều này giúp bác sĩ có thể kiểm soát  và điều chỉnh lực cố định hàm tốt hơn.

Niềng răng mắc cài kim loại bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng mắc cài kim loại hết bao nhiêu tiền? phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn mắc cài Inox thường hay Inox tự đóng và tình trạng răng hàm của bạn như thế nào? Hãy tham khảo bảng giá niềng răng tổng quát của Răng Hàm Mặt SG để năm được mức giá cụ thể:

Bảng giá chi phí niềng răng chỉnh nha

Ốc Nông Rộng5 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Inox 30 triệu
Niềng răng mắc cài sứ 38 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed) 36 triệu
Niềng răng NQT ( kết hợp mặt trong, 3D Clear và Mắc cài sứ) 70 - 100 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng  49 triệu
Niềng răng toàn diện cho trẻ em 5 – 30 triệu
Niềng răng không mắc cài 3D Clear  16 – 72 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign 70 – 140 triệu
Niềng răng mặt trong 80 – 140 triệu

(Bảng giá chi phí niềng răng năm 2019)

Hi vọng rằng, sau khi biết niềng răng mắc cài kim loại bao nhiêu tiền? các bạn đã yên tâm bước vào ca điều trị chỉnh nha để nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp như mong muốn.

 

Trả lời