Nhổ răng khôn ở đâu tại TPHCM?

Theo dõi: Google New

Nếu như nhổ răng thực hiện không đúng quy trình kỹ thuật thì không những gây đau nhức mà còn dẫn đến các biến chứng nguy hiểm như nhiễm trùng, tổn thương dây thần kinh, viêm nhiễm,… Vì vậy, câu hỏi nhổ răng khôn ở đâu tại tphcm an toàn và hiệu quả? luôn được nhiều người quan tâm.

Nhổ răng khôn là cụm từ ám ảnh với cả người lớn lẫn các bạn thanh thiếu niên bởi vì sau khi nhổ răng, chúng ta sẽ phải trải qua một vài ngày đau nhức và khó chịu, không thể ăn được những món yêu thích. Tuy nhiên, nếu tìm được địa chỉ nhổ răng khôn uy tín để điều trị, bạn sẽ không phải lo sợ cảm giác đau nhức và vết thương cũng sẽ nhanh chóng lành sẹo.

Nhổ răng khôn ở đâu tại tphcm

Nhổ răng khôn ở đâu tại tphcm?

Nhổ răng khôn ở đâu tại tphcm?

Hiện nay, tại TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung thì có hàng ngàn trung tâm nha khoa khác nhau thực hiện dịch vụ nhổ răng. Tuy nhiên, để tìm ra một địa chỉ an toàn và đáng tin cậy không hề dễ dàng bởi vì có rất nhiều nha khoa chưa được cấp giấy phép hoạt động nhưng quảng cáo phóng đại khiến nhiều người lầm tưởng. 

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là một trong số ít những trung tâm nha khoa đạt chất lượng cao theo đúng tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Chúng tôi trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết, máy móc hiện đại và tuân thủ nghiêm ngặt được quy trình nhổ răng rất an toàn.

Dưới đây là lý do giải thích vì sao, hàng nghìn khách hàng lựa chọn Răng Hàm Mặt Sài Gòn để nhổ răng khôn, niềng răng, cấy ghép Implant, bọc răng sứ:

Bệnh viện được cấp giấy phép hoạt động

Trang thiết bị hiện đại, tiên tiến

Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm

đội ngũ bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Đội ngũ chuyên gia bác sĩ giỏi tại bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Quy trình thẩm mỹ và điều trị nha khoa chuẩn xác

Ứng dụng công nghệ nha khoa mới nhất giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Với những điều kiện kể trên, Răng Hàm Mặt Sài Gòn chính là câu trả lời cho câu hỏi nhổ răng khôn ở đâu tại tphcm tốt và an toàn? Ngoài ra, khi lựa chọn dịch vụ nhổ răng khôn tại bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn bạn sẽ nhận được nhổ răng khôn chi phí ưu đãi. Bạn cũng có thể dựa trên những tiêu chí này để xác định nha khoa chất lượng ở gần mình nhất để thuận tiện cho việc điều trị.

Nhổ răng khôn không đau như thế nào?

Hiện nay, quá trình nhổ bỏ răng khôn được hỗ trợ bởi dụng cụ tân tiến và công nghệ hiện đại, thế nên các thao tác thực hiện diễn ra nhanh chóng hơn rất nhiều:

Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành thăm khám tổng quan khoang miệng để xác định tình trạng cũng như vị trí của răng khôn của các bạn. Việc kiểm tra kỹ lưỡng sẽ giúp bác sĩ thực hiện các thao tác bóc tách lợi và nhổ bỏ răng khôn chính xác.

Tiến hành nhổ răng khôn

Để giảm bớt đau nhức, trước khi nhổ răng khôn, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ tại khu vực xung quanh. Sau đó, bác sĩ sẽ mở một đường nhỏ trên nướu để tách các mô kết nối răng và xương sau đó cắt răng thành từng mảnh nhỏ để dễ dàng gắp bỏ ra.

TÌM HIỂU THÊM VỀ: NHỔ RĂNG KHÔN CÓ ĐAU KHÔNG?

nho-rang-khon-o-dau-tot-tphcm

Xác định vị trí và tình trạng răng khôn một cách chính xác

Đóng vết thương

Bác sĩ sẽ dùng chỉ tự tiêu hoặc chỉ thông thường để đóng kín vết thương rồi cho người bệnh cắn bông cầm máu, khoảng sau 10 -15 phút máu sẽ ngưng chảy

Sau khi các công đoạn nhổ răng khôn hoàn thành, bác sĩ sẽ cấp thuốc giảm đau và hướng dẫn chúng ta cách chăm sóc răng miệng và ăn uống hợp lý để giảm đau nhức và nhanh lành thương.

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ nhổ răng khôn ở đâu tại tphcm ít đau, ít chảy máu và không viêm nhiễm? hãy đến với bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Chúng tôi tự tin mang lại cho bạn ca điều trị nhẹ nhàng, an toàn và nhanh chóng - Hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí nhé!

 

Trả lời