Niềng răng hàm dưới giá bao nhiêu?

Theo dõi: Google New

Niềng răng hàm dưới giá bao nhiêu tiền? Niềng răng hàm dưới có được không? Những vấn đề trọng yếu về niềng răng 1 hàm sẽ được Bác chuyên niềng răng giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây.

Không phải trường hợp nào cũng có thể niềng răng 1 hàm bởi vì nếu hàm trên và hàm dưới không cân đối, khớp cắn không hài hoà thì khi cần phải chỉnh nha 2 hàm mới mang lại kết quả tốt nhất.

Niềng răng hàm dưới giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng hàm dưới giá bao nhiêu tiền?

Khi nào có thể niềng răng 1 hàm?

Nếu hàm răng trên đều đặn, cung hàm đẹp, xương hàm trên và dưới hài hòa với nhau, thì chỉ cần niềng răng ở hàm dưới hoặc hàm trên cũng có thể đạt được hiệu quả cao. Nhưng nếu vòm hàm răng trên hẹp, không cân đối với xương hàm dưới, thì niềng răng hàm dưới sẽ không thể mang lại kết quả tốt.

nieng-rang-ham-duoi-gia-bao-nhieu-tien-3

Hàm dưới niềng sẽ cân đối với hàm trên

Vì vậy, muốn biết chính xác có thể niềng răng 1 hàm hay không? bạn cần đến gặp Bác sĩ Nha khoa để thăm khám và kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng răng hàm. Sau khi phân tích mức độ khiếm khuyết của răng, cấu tạo của xương hàm, Bác sĩ sẽ tư vấn cho chúng ta phương pháp chỉnh nha phù hợp.

Niềng răng hàm dưới giá bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng hàm dưới bao nhiêu tiền? phụ thuộc vào mức độ khiếm khuyết và loại khí cụ chỉnh nha mà chúng ta lựa chọn. Các bạn có thể tham khảo bảng giá chỉnh nha tổng quát của Răng Hàm Mặt SG để nắm được mức giá cụ thể:

Phương pháp niềng răng hàm dưới hiệu quả

Hiện nay, bạn có thể sử dụng niềng răng mắc cài, niềng răng mặt lưỡi hoặc niềng răng không mắc cài để chỉnh nha hàm dưới. Dưới đây là thông tin cơ bản của các loại mắc cài, bạn có thể tìm hiểu trước để dễ dàng lựa chọn được loại khí cụ phù hợp:

Niềng răng  mắc cài

Niềng răng mắc cài có hai mẫu mắc cài chính là mắc cài kim loại và mắc cài sứ. Niềng răng mắc cài còn nhiều hạn chế về thẩm mỹ nhưng hiệu quả chỉnh sửa răng hàm rất tốt.

Niềng răng tự đóng

Cải tiến từ niềng răng mắc cài, niềng răng tự đóng với thiết kế nắp kim loại hoặc sứ có thể đóng mở tùy ý. Tuy nhiên, dây cung bên trong rãnh trượt vẫn tạo ra lực dịch chuyển răng vừa đủ.

Niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong hay còn gọi là niềng răng mắc cài lưỡi có sự thay đổi lớn về giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái và thuận tiện hơn trong quá trình niềng răng. Đặc biệt, niềng răng được cài đặt ở bề mặt trong của răng nên người đối diện sẽ không nhận ra bạn đang niềng răng.

nieng-rang-ham-duoi-gia-bao-nhieu-tien-2

Niềng răng hàm dưới bằng mắc cài mặt lưỡi

Niềng răng không mắc cài

Tính đến thời điểm này, niềng răng không mắc cài là sự khác biệt rõ rệt nhất trong lĩnh vực niềng răng chỉnh nha. Với hệ thống khay niềng được chế tạo từ nhựa trong suốt, bạn có thể dễ dàng tháo lắp khi vệ sinh hoặc ăn uống.

Sau khi bạn và bác thống nhất phương pháp chỉnh nha, niềng răng hàm dưới giá bao nhiêu tiền? sẽ được xác định cụ thể. Bạn hãy yên tâm bởi vì chi phí sẽ được Trung tâm nha khoa thông báo trước khi ký hợp đồng điều trị để chúng ta có sự chuẩn bị kĩ càng.

 

Trả lời