fbpx

RĂNG HÀM MẶT
SÀI GÒN

Niềng răng giá bao nhiêu tiền

27/07/2016 | Tư vấn niềng răng | 0 comment

Bác sĩ ơi ! cháu 20 tuổi và cháu bị hô khá nặng, cháu muốn niềng răng để cải thiện tình trạng của mình. Nhưng cháu thắc mắc không biết niềng răng giá bao nhiêu tiền? và cháu nên niềng răng bao lâu để được kết quả tốt, cháu cảm ơn bác sĩ ạ.            

                                                                                           Thanh Thảo (Bình Thuận)

Trả lời:

Bệnh viện răng hàm mặt SG xin chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc. Về thắc mắc “niềng răng giá bao nhiêu tiền?” của bạn, bác sĩ nha khoa xin được trả lời như sau

niềng răng giá bao nhiêu tiền

niềng răng giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng giá bao nhiêu tiền?

Hầu hết nguyên nhân gây nên các bệnh nha chu, răng mọc lệch lạc,… là tình trạng răng hô .không những thế, những khuyết điểm trên còn ảnh hưởng đến thẩm mỹ nụ cười cũng như sự tự tin trong giao tiếp của bạn. Niềng răng là phương pháp hỗ trợ chỉnh nha hiệu quả giúp tái định vị răng, giúp hàm răng và nụ cười đẹp tự nhiên. Nhưng chi phí niềng răng giá bao nhiêu, có đắt lắm không? và niềng răng ở đâu tốt?

Là phương pháp chỉnh nha được nhiều người lựa chọn, niềng răng giúp sắp xếp và chỉnh hình nha hiệu quả, đem lại hàm răng đều đẹp như ý chỉ trong một liệu trình điều trị.  Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải tìm được trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện niềng răng được hiệu quả với chi phí phù hợp.

niềng răng giá bao nhiêu tiền

Niềng răng giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh nha và việc lựa chọn phương pháp của từng bệnh nhân

Niềng răng giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh nha của mỗi bệnh nhân có đơn giản hay phức tạp, có cần nhiều thời gian để điều trị không? Mặt khác, việc bạn chọn lựa loại mắc cài nào dùng để niềng cũng là nhân tố cấu thành nên chi phí điều trị niềng răng, và, một điều rất quan trọng nữa là mỗi nha sĩ với tay nghề khác nhau cũng tạo nên mức hiệu quả khác nhau, vì vậy chi phí niềng răng cũng khác nhau. vậy chi phí niềng răng giá bao nhiêu, và như thế nào là phù hợp?

Chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền là phù hợp?

Khi có nhu cầu niềng răng, bạn hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện niềng răng. Bệnh viện răng hàm mặt SG quy tụ những BS có tay nghề cao, sẽ giúp cho bạn có kết quả niềng răng an toàn và hiệu quả. Đặc biệt khi đến niềng răng tại trung tâm, bệnh nhân sẽ được đội ngũ BS có tay nghề cao khám, tư vấn và lên kế hoạch điều trị phù hợp cho bạn. Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình, Bệnh viện răng hàm mặt SG sẽ mang đến cho bạn chất lượng điều trị và sự hài lòng.

niềng răng giá bao nhiêu tiền

Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình sẽ mang đến cho bạn chất lượng và sự hài lòng.

Sau đâu là bảng giá bao nhiêu tại Bệnh viện răng hàm mặt SG để bạn có thể tham khảo để có sự lựa chọn và có câu trả lời cho câu hỏi niềng răng giá bao nhiêu tiền của bạn.

Bảng giá chi phí niềng răng tại Bệnh viện răng hàm mặt SG

Ốc Nông Rộng5 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Inox22 – 30 triệu
Niềng răng mắc cài sứ28 – 36 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed)32 – 38 triệu.
Niềng răng NQT ( kết hợp mặt trong, 3D Clear và Mắc cài sứ) 70 – 100 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng 40 – 55 triệu
Niềng răng toàn diện cho trẻ em5 – 30 triệu.
Niềng răng không mắc cài 3D Clear 16 – 72 triệu.
Niềng răng không mắc cài Invisalign70 – 120 triệu.
Niềng răng mặt trong90 – 150 triệu.

(Bảng giá chi phí niềng răng năm 2016)

Niềng răng là phương pháp hỗ trợ điều trị chỉnh nha hiệu quả, sẽ không còn trở ngại do tình trạng răng hô, móm hay lệch lạc gây ra, bạn sẽ lại có nụ cười sáng đẹp, tự nhiên, giúp đạt được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống .

Nếu vẫn còn thắc mắc gì liên quan đến việc niềng răng giá bao nhiêu, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và miễn phí.

 

 

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYTP.HCM
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
Cần Thơ
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen