Niềng răng tháo lắp giá rẻ bao nhiêu tiền?

Theo dõi: Google New

Có thể dễ dàng tháo lắp khi ăn uống hoặc vệ sinh răng miệng là điểm khác biệt lớn nhất của niềng răng không mắc cài so với các khí cụ chỉnh nha truyền thống. Và hiện nay, chi phí chỉnh nha bằng khí cụ tháo lắp tương đối cao, thế nên các bạn hãy cân nhắc thật kỹ càng để lựa chọn được địa chỉ niềng răng tháo lắp giá rẻ hay nói đúng hơn là giá tốt nhất?

Là xu hướng chỉnh nha hiện đại, niềng răng không mắc cài đã thỏa mãn được yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng. Những dẫn chứng dưới đây sẽ chứng minh cho bạn thấy tại sao niềng răng tháo lắp trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực niềng răng chỉnh nha?

Niềng răng tháo lắp giá rẻ?

Niềng răng tháo lắp giá rẻ?

Lợi thế vượt bậc của niềng răng tháo lắp?

Thay vì sử dụng hệ thống mắc cài và dây thun để tạo lực dịch chuyển răng, niềng răng tháo lắp đã sáng tạo ra hệ thống khay niềng bằng nhựa có thể tháo lắp linh hoạt để điều chỉnh các răng trên toàn khuôn hàm về vị trí mong muốn. Sự cải tiến vượt bậc về cấu tạo và cơ chế hoạt động đã mang lại cho niềng răng tháo lắp những lợi thế nổi bật:

Thẩm mỹ

Khay niềng được chế tác từ nhựa nha khoa trong suốt có màu như màu răng thật. Vì vậy, người đối diện rất khó nhận biết bạn đang trong quá trình niềng răng chỉnh nha.

An toàn

Khay niềng trong suốt được chế tác từ nhựa nha khoa đã được kiểm định kĩ lưỡng, nên không gây ra phải bất kì dị ứng hay phản ứng nào nguy hiểm đối với răng miệng.

Thuận tiện

Khi sử dụng khay niềng tháo lắp, bạn có thể dễ dàng tháo lắp nên sẽ rất thuận tiện trong sinh hoạt hàng ngày như vệ sinh hay ăn uống,… Đặc biệt, những khách hàng thường xuyên phải đi công tác xa hoặc đi du học không cần đến phòng khám vẫn có thể tự thay niềng răng theo hướng dẫn của Bác sĩ.

nieng-rang-thao-lap-gia-re-2

Chỉnh nha không mắc cài dễ dàng tháo lắp khi vệ sinh và ăn uống

Chính sự thuận tiện, an toàn và thẩm mỹ đó là lý do giải thích vì sao ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn giải pháp chỉnh nha này. Tuy nhiên, so với những khí cụ niềng răng phổ biến như mắc cài sứ, mắc cài Inox,...chi phí để thực hiện một ca niềng răng tháo lắp cao hơn rất nhiều.

Niềng răng tháo lắp giá rẻ bao nhiêu tiền?

Một lần nữa, chúng tôi khẳng định rằng: Chi phí niềng răng không mắc cài cao hơn hẳn so với những kỹ thuật niềng răng đang được áp dụng phổ biến hiện nay. Do đó, chúng ta sẽ không thể tìm được ở bất kì nha khoa nào một dịch vụ chỉnh nha tháo lắp giá rẻ mà chỉ có thể lựa chọn địa chỉ nha khoa đưa ra mức giá hợp lý mà thôi.

Ốc Nông Rộng5 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Inox 30 triệu
Niềng răng mắc cài sứ 38 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed) 36 triệu
Niềng răng NQT ( kết hợp mặt trong, 3D Clear và Mắc cài sứ) 70 - 100 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng  49 triệu
Niềng răng toàn diện cho trẻ em 5 – 30 triệu
Niềng răng không mắc cài 3D Clear  16 – 72 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign 70 – 140 triệu
Niềng răng mặt trong 80 – 140 triệu

Và muốn đến được nha khoa có chính sách giá tốt, chúng ta cần phải dành thời gian tìm hiểu và cân nhắc kỹ càng dựa trên nhiều kênh thông tin khác nhau như báo chí, Internet, bạn bè hay người thân,...Quan trọng hơn cả là đừng vội tin vào những quảng cáo phóng đại nào đó để rồi rơi vào tình cảnh “tiền mất tật mang” các bạn nhé!

Các loại niềng răng tháo lắp điển hình

Tính đến thời điểm hiện tại, loại niềng răng không mắc cài được sử dụng phổ biến nhất chính là Invisalign. Đây là khí cụ chỉnh nha đã được hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới sử dụng và hoàn toàn hài lòng với kết quả mà mình nhận được sau thời gian đeo khay.

nieng-rang-thao-lap-gia-re-3

Tự tin niềng răng không mắc cài 3D Clear

Bên cạnh đó, bạn có thể tìm hiểu thêm về công nghệ niềng răng không mắc cài độc quyền của Răng Hàm Mặt Sài Gòn có tên gọi 3D Clear. Đây là công trình nghiên cứu của Chuyên gia niềng răng của Th.s/ B.s Nguyễn Quang Tiến đã được đăng ký bản quyền tại Hoa Kì.

Điều chúng ta mong muốn nhất khi chỉnh nha là có được hàm răng đều đẹp và chắc khỏe như ý. Vậy nên thay vì băn khoăn niềng răng tháo lắp giá rẻ bao nhiêu tiền? các bạn hãy dành thời gian tìm kiếm địa nha khoa uy tín để được sử dụng dịch vụ chất lượng.

Trả lời