Niềng răng Invisalign có tốt không?

Theo dõi: Google New

Là một mẫu niềng răng không mắc cài, Invisalign đã và đang được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Tuy nhiên, đối với khách hàng trong nước, niềng răng Invisalign có tốt không? vẫn là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn và lo ngại.

Phần lớn khách hàng Việt đã quen với phương pháp niềng răng truyền thống tức là niềng răng mắc cài, thế nên khi tiếp cận công nghệ niềng răng Invisalign, nhiều người vẫn còn hoài nghi rằng liệu chỉnh nha bằng phương pháp này có tốt không? Hãy để chuyên gia niềng răng của Răng Hàm Mặt Sài Gòn tư vấn cụ thể cho chúng ta nhé!

Niềng răng Invisalign có tốt không?

Niềng răng Invisalign có tốt không?

Niềng răng Invisalign là gì?

Niềng răng Invisalign hay còn gọi là niềng răng trong suốt, niềng răng không mắc cài. Khi sử dụng niềng răng Invisalign, dây thun và mắc cài sẽ được thay thế bởi hệ thống khay nhựa trong suốt chế tạo từ nhựa sinh học.

Công nghệ niềng răng Invisalign được nghiên cứu bởi Trung tâm Invisalign của hãng Align Technogy của Mỹ -  nơi trực tiếp sản xuất ra khay nhựa để niềng răng cho khách hàng trên toàn thế giới. Các kỹ thuật viên ở trung tâm này sẽ phối hợp với Bác sĩ của các nha khoa địa phương để lấy thông số hàm cần thiết và sản xuất ra những chiếc khay nhựa trên phần mềm mô phỏng 3D.

nieng-rang-invisalign-2

Khay niềng trong suốt giúp hàm răng thẩm mỹ hơn

Trong suốt quá trình niềng răng từ 18 đến 36 tháng, bạn sẽ phải dùng từ 25 – 40 khay tùy vào mức độ và tình trạng khiếm khuyết của răng hàm. Điểm đặc biệt của phương pháp này là có thể dễ dàng tháo lắp giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong quá trình niềng răng.

Theo thống kê của hãng Align Technogy, có hơn 1,8 triệu người đã và đang sử dụng niềng răng không mắc cài Invisalign. Có thể nói, tính đến thời điểm hiện tại, niềng răng Invisalign là công nghệ chỉnh nha thẩm mỹ được ưa chuộng trên toàn thế giới.

Có thể bạn quan tâm:

Chi phí niềng răng invisalign.

Niềng răng Invisalign có tốt không?

Được cải tiến cả về mặt hình thức và cơ chế tác động, niềng răng tháo lắp Invisalign đã, đang và sẽ là lựa chọn hàng đầu của khách hàng nhờ những ưu điểm nổi bật sau:

Thẩm mỹ

Khay niềng được chế tác từ nhựa nha khoa trong suốt có màu như màu răng thật. Vì vậy, người đối diện rất khó nhận biết bạn đang trong quá trình niềng răng chỉnh nha.

nieng-rang-invisalign-3

Khay niềng Invisalign an toàn và tiện lợi

Thuận tiện

Khi đeo khay niềng Invisalign, bạn có thể dễ dàng tháo lắp nên sẽ rất thuận tiện trong sinh hoạt hàng ngày như vệ sinh hay ăn uống,… Đặc biệt, khách hàng ở xa hoặc đi du học không cần đến phòng khám, các bạn vẫn có thể tự thay niềng răng theo hướng dẫn của Bác sĩ.

An toàn

Niềng răng Invisalign được chế tác từ nhựa nha khoa đã được kiểm định kĩ lưỡng nên thân thiện với cơ thể. Nhờ vậy, trong suốt quá trình niềng răng, khách hàng sẽ không gặp phải bất kì dị ứng hay phản ứng răng miệng nguy hiểm nào.

Mặc dù, công nghệ niềng răng trong suốt hội tụ rất nhiều ưu điểm, thế nhưng niềng răng invisalign có tốt không? còn phụ thuộc vào tình trạng răng hàm cụ thể của mỗi người. Vì vậy, bạn hãy đến gặp Bác sĩ nha khoa để được tư vấn giải pháp chỉnh nha phù hợp và hiệu quả.

 

Trả lời