Niềng răng hàm trên giá bao nhiêu?

Theo dõi: Google New

Niềng răng hàm trên giá bao nhiêu? Niềng răng hàm trên ở đâu tốt nhất Tphcm? Bạn đang đi tìm câu trả lời cho những thắc mắc này phải không? Hãy để Bác Nha khoa của Răng Hàm Mặt SG giúp bạn nhé!

Sự cân đối giữa hàm trên và hàm dưới giúp cho khuôn miệng đẹp hơn, gương mặt hài hoà hơn, đặc biệt là việc ăn nhai cũng nhờ vậy mà trở nên dễ dàng hơn. Thế nên, việc chỉnh nha niềng răng khi hàm trên hoặc hàm dưới có vấn đề là điều vô cùng cần thiết.

Niềng răng hàm trên giá bao nhiêu tiền?

Mức giá niềng răng hàm trên phụ thuộc vào 3 yếu là chất lượng dịch vụ, mức độ khiếm khuyết của răng và khí cụ chỉnh nha. Vì vậy, để tiết kiệm chi phí cũng như đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn, các bạn phải lựa chọn cho mình một phương pháp niềng răng phù hợp.

Niềng răng hàm trên giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng hàm trên giá bao nhiêu tiền?

Dưới đây là bảng giá niềng răng mới cập nhật, bạn có thể tham khảo để chủ động chủ bị ngân sách cho ca chỉnh nha sắp tới diễn ra thuận lợi:

Bảng giá chi phí niềng răng chỉnh nha

Ốc Nông Rộng5 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Inox 30 triệu
Niềng răng mắc cài sứ 38 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed) 36 triệu
Niềng răng NQT ( kết hợp mặt trong, 3D Clear và Mắc cài sứ) 70 - 100 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng  49 triệu
Niềng răng toàn diện cho trẻ em 5 – 30 triệu
Niềng răng không mắc cài 3D Clear  16 – 72 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign 70 – 140 triệu
Niềng răng mặt trong 80 – 140 triệu

(Bảng giá chi phí niềng răng năm 2017)

Yếu tố quyết định thành công của một ca niềng răng không phải giá cao hay thấp, mà chính là chất lượng dịch vụ của Trung tâm nha khoa. Vậy niềng răng hàm trên ở đâu tốt tại Tphcm?

Địa chỉ niềng răng hàm trên uy tín tại TpHCM

Nếu bạn đang “lạc lối” giữa hàng chục nha khoa lớn nhỏ giữa những con phố tấp nập của Thành phố HCM, thì hãy đến với Bệnh Viện Răng Hàm Mặt SG – địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu với:

Đội ngũ Bác giỏi

Quan trọng nhất khi niềng răng là tạo ra lực di chuyển răng phù hợp để nhanh chóng sắp xếp lại các răng thật đều đặn. Điều này đều nằm ở sự phán đoán và thao tác niềng răng của bác sĩ.

nieng-rang-ham-tren-gia-bao-nhieu-2

Niềng răng theo quy trình tiêu chuẩn Y khoa

Tại Răng Hàm Mặt SG, các Bác sĩ tiến hành niềng răng đều được đào tạo chỉnh quy tại những trường Y danh tiếng trong và ngoài nước. Đặc biệt, hầu hết bác sĩ đều có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực chỉnh nha, thế nên đến đây bạn sẽ không phải thất vọng về hiệu quả niềng răng.

Niềng răng chính hãng

Tất cả các loại niềng răng sử dụng để chỉnh nha tại Răng Hàm Mặt SG đều được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến tại những công ty nổi tiếng. Vì vậy, mọi ca niềng răng ở bệnh viện đều diễn ra an toàn và tiết kiệm tối đa thời gian.

nieng-rang-ham-tren-gia-bao-nhieu-3

Niềng răng chỉnh hãng đảm bảo an toàn

Chế độ bảo hành

Sau khi tiến hành niềng răng, khách hàng sẽ được cấp giấy bảo hành trong suốt quá trình đeo mắc cài. Nếu gặp trục trặc liên quan đến khí cụ niềng răng, bệnh viện sẽ chịu trách nhiệm khắc phục và thay mới cho khách hàng theo đúng cam kết.

Ngoài vấn đề niềng răng hàm trên giá bao nhiêu? bạn có thể gửi bất kì câu hỏi nào liên quan đến dịch vụ chỉnh nha về hòm thư tư vấn của chúng tôi – Bác của Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ tư vấn ngay lập tức cho bạn nhé!

Trả lời