fbpx

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner

|| Theo dõi trên: Google New

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi tính thẩm mỹ rất cao. Cùng Chuyên gia niềng răng Đại Học Munster - Đức tìm hiểu kỹ hơn về khí cụ chỉnh nha này nhé!

Là loại niềng răng không mắc cài được ứng dụng phổ biến trên thế giới, Clear Aligner được đánh giá cao cả về thẩm mỹ lẫn hiệu quả chỉnh nha. Vậy niềng răng Clear Aligner là gì và ưu điểm của khí cụ này ra sao?

Niềng răng không mắc cài clear aligner

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner là gì?

Niềng răng Clear Aligner hay còn được gọi là niềng răng không mắc cài bởi sử dụng hệ thống khay niềng trong suốt. Khi niềng răng được 2 tuần bạn sẽ được bác sĩ thay khay 1 lần để di chuyển tăng dần từ 0,3mm đến 0,6mm.

Việc thay khay sẽ dừng lại cho tới khi bác sĩ đánh giá kết quả hàm răng của bạn đã vào đúng vị trí và ngay ngắn, đều đặn trên cung hàm. Phương pháp niềng răng không mắc cài Clear Aligner có hiệu quả khi số giờ mang khay từ 20 - 22 giờ/ngày.

Quá trình niềng răng không mắc cài Clear Aligner từ bắt đầu đến kết thúc phải mang từ 20 đến 45 bộ khay niềng răng. Mỗi lần thay khay niềng răng bạn sẽ dịch chuyển được 0,2mm. Do khay trong suốt nên có tính thẩm mỹ rất cao và có gắn các nút chịu lực trên bề mặt răng nên bạn cảm thấy hơi ê sau vài giờ và sẽ nhanh chóng kết thúc.

Đối tượng áp dụng niềng răng Clear Align

Loại niềng răng không mắc cài clear aligner đã ra đời và được đánh dấu sự phát triển vượt bậc của ngành nha khoa hiện đại. Kỹ thuật chỉnh nha bằng mắc cài niềng răng trong suốt rất phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng gặp phải tình trạng như:

Trường hợp răng bị hô, vẩu, móm,…

Răng mọc lệch, mọc ngầm, chen chúc

Sai lệch khớp cắn nhẹ

Đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng trong suốt quá trình niềng răng.

Khách hàng muốn niềng răng nhưng dị ứng với mắc cài kim loại

Khách hàng sẽ mau chóng đạt được một hàm răng đều đẹp sau khi sử dụng niềng răng trong suốt Clear Aligner. Bệnh Viện răng hàm mặt Sài Gòn sẽ giúp bạn đạt được điều này khi đến.

Ưu điểm của niềng răng Clear Aligner

Bạn sẽ rất hài lòng với những ưu điểm mà niềng răng Clear Aligner mang lại như sau:

Thoải mái, không gây kích ứng nướu răng

Khay trong suốt nên khó phát hiện nên có  tính thẩm mỹ cao

cong-nghe-nieng-rang-tham-my

Công nghệ niềng răng thẩm mỹ 

Hiệu quả với cả những trường hợp phức tạp

Tháo lắp dễ dàng và vệ sinh răng miệng tiện lợi

Các khay niềng răng làm từ nhựa dẻo rất an toàn cho người sử dụng.

Việc bạn lựa chọn một nha khoa uy tín sẽ ảnh hưởng đến quá trình niềng răng của bạn rất nhiều, nên hãy điều trị tại Bệnh Viện răng hàm mặt Sài Gòn để mau chóng sở hữu một hàm răng mà mình mong đợi nhé.

TÌM HIỂU THÊM VỀ:

Bảng giá chi phí niềng răng chỉnh nha.

Răng Hàm Mặt Sài Gòn - Địa chỉ niềng răng uy tín TPHCM

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là một địa chỉ đi đầu trong việc thực hiện niềng răng trong suốt, được hàng nghìn khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tại đây, quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi cùng phần mềm 3D hiện đại sẽ lên kế hoạch niềng răng chi tiết giúp bạn nhanh chóng có được hàm răng đều đẹp.

Nhờ vậy, khách hàng có thể thấy trước được một kết quả mình sẽ đạt sau khi kết thúc quá trình chỉnh nha. Đặc biệt, thiết bị tân tiến giúp bác sĩ thiết kế khay niềng răng phù hợp và theo dõi được sự thay đổi của răng trong thời gian điều trị để có hướng điều chỉnh kịp thời.

nieng-rang-khong-mac-cai-clear-algner

Niềng răng không mắc cài 3D Clear tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Quy trình niềng răng không mắc cài Clear Aligner tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn được thực hiện một cách có khoa học và cụ thể. Bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng sức khỏe răng miệng, xác định nguyên nhân gây ra hô móm, mức độ răng mọc lệch lạc như thế nào?

Từ kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn biết chính xác về thời gian và kỹ thuật thực hiện. Chỉ cần bạn thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, răng sẽ dịch chuyển về đúng vị trí trong thời gian sớm nhất.

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner là công nghệ chỉnh nha thẩm mỹ được sử dụng tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Hiện nay, bên cạnh khí cụ này, bạn hãy đến Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để trải nghiệm phương pháp niềng răng không mắc cài 3D Clear nhé!

Trả lời

tu-van-popup-desktop