RĂNG HÀM MẶT
SÀI GÒN

Niềng răng không mắc cài clear aligner

04/04/2017 | Tư vấn niềng răng | 0 comment

Niềng răng không mắc cài clear aligner được đông đảo khách hàng lựa chọn hiện nay, với nhiều ưu điểm mang lại cũng như tính thẩm mỹ rất cao.

Niềng răng không mắc cài clear aligner

Niềng răng không mắc cài clear aligner

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner là gì?

Niềng răng Clear Aligner hay còn được gọi là niềng răng không mắc cài, phương pháp niềng răng này là dùng những khay niềng trong suốt, và khi niềng 2 tuần bạn sẽ được bác sỹ thay khay 1 lần bằng các lực di chuyển tăng dần từ 0,3mm đến 0,6mm. Việc thay khay sẽ dừng lại cho tới khi bác sĩ đánh giá kết quả hàm răng của bạn đã vào đúng vị trí và ngay ngắn, đều đặn trên cung hàm. Phương pháp niềng răng không mắc cài clear aligner có hiệu quả khi số giờ mang khay từ 20-22 giờ/ngày.

Quá trình niềng răng không mắc cài clear aligner từ bắt đầu đến kết thúc phải mang từ 20 đến 45 bộ khay niềng răng, và mỗi lần thay khay niềng răng bạn sẽ dịch chuyển được 0,2mm. Do khay trong suốt nên có tính thẩm mỹ rất cao và có gắn các nút chịu lực trên bề mặt răng nên bạn cảm thấy hơi ê sau vài giờ, và sau đó sẽ kết thúc.

Đối tượng áp dụng niềng răng Clear Align

Loại niềng răng không mắc cài clear aligner đã ra đời và được đánh dấu sự phát triển vượt bậc của ngành nha khoa hiện đại. Kỹ thuật chỉnh nha bằng mắc cài niềng răng trong suốt rất phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng gặp phải tình trạng như:

Trường hợp răng bị hô, vẩu, móm,…

Răng mọc lệch, mọc ngầm, chen chúc

Sai lệch khớp cắn nhẹ.

Đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng trong suốt quá trình niềng răng.

Khách hàng muốn niềng răng nhưng dị ứng với mắc cài kim loại

Khách hàng sẽ mau chóng đạt được một hàm răng đều đẹp sau khi sử dụng niềng răng trong suốt Clear Aligner. Phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn sẽ giúp bạn đạt được điều này khi đến.

Ưu điểm của niềng răng Clear Aligner

Bạn sẽ rất hài lòng với những ưu điểm mà niềng răng Clear Aligner mang lại như sau:

Thoải mái, không gây kích ứng nướu răng

Khay trong suốt nên khó phát hiện nên có  tính thẩm mỹ cao

Niềng răng không mắc cài clear aligner

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Hiệu quả với cả những trường hợp phức tạp

Tháo lắp dễ dàng và vệ sinh răng miệng tiện lợi

Các khay niềng răng làm từ nhựa dẻo rất an toàn cho người sử dụng.

Việc bạn lựa chọn một nha khoa uy tín sẽ ảnh hưởng đến quá trình niềng răng của bạn rất nhiều, nên hãy điều trị tại phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn để mau chóng sở hữu một hàm răng mà mình mong đợi nhé.

Phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn địa chỉ uy tín TPHCM

Phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn là một địa chỉ đi đầu trong việc thực hiện niềng răng trong suốt bằng công nghệ 3D hiện đại ngày nay, và được rất nhiều khách hàng tin tưởng gửi gắm. tại đây tập trung được nhiều bác sỹ giỏi, và lên kế hoạch niềng răng nhờ vào phần mềm phân tích hàm mặt Vceph 3D, có khả năng mô phỏng sự dịch chuyển của hàm răng, và điều nà nhằm giúp cho bạn thấy trước được một kết quả mình sẽ đạt sau khi kết thúc quá trình Niềng răng không mắc cài clear aligner trong suốt. Từ đó, giúp bác sĩ thiết kế khay niềng răng phù hợp và theo dõi được sự thay đổi của răng trong thời gian điều trị để có hướng điều chỉnh kịp thời.

Quy trình niềng răng không mắc cài clear aligner tại phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn được thực hiện một cách có khoa học, có kế hoạch cụ thể, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng sức khỏe răng miệng, xác định nguyên nhân gây ra hô móm, mức độ răng mọc lệch lạc như thế nào, và áp dụng công nghệ 3D để lên kế hoạch niềng răng cụ thể nhất, từ đó tư vấn cho bạn biết chính xác về thời gian và kỹ thuật thực hiện. Bạn sẽ sớm đạt được một hàm răng đẹp sau khi thực hiện niềng răng không mắc cài clear aligner tại phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn.

Chúc quý khách hàng có một ngày tốt lành.

 

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAYTP.HCM
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver
Cần Thơ
Gọi tư vấn 24/7 Gọi tư vấn 24/7
Điện thoại Điện thoại Gọi tư vấn Zalo Gọi tư vấn Viver

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich-hen