Trải nghiệm miễn phí 1 tháng niềng răng không mắc cài 3D Clear

Theo dõi: Google New

Có một loại niềng răng không lộ mắc cài; Có thể tháo lắp ăn uống và vệ sinh dễ dàng; Không cần nhổ răng – Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm chưa? Hãy đăng ký ngay tại bài viết này để nhận 1 tháng miễn phí niềng răng trong suốt công nghệ 3D của Răng Hàm Mặt Sài Gòn nhé!

3D clear không mắc càicách nhận tư vấn

Niềng răng không mắc cài 3D Clear là gì?

Thực tế, niềng răng trong suốt không phải là công nghệ chỉnh nha quá mới mẻ bởi đã có hàng triệu người dùng trên toàn thế giới sử dụng loại khí cụ niềng răng này. Tuy nhiên, 3D Clear là phiên bản hoàn toàn mới giúp khách hàng Việt tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí điều trị.

niềng răng 3D Clear

cách nhận tư vấn

Niềng răng không mắc cài 3D Clear là công nghệ độc quyền tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn do chính B.s Nguyễn Quang Tiến – Th.sĩ Niềng răng ĐH Y khoa Quốc tế Munster, Đức sáng chế. Phương pháp này đã được cấp bản quyền sáng chế và Trademarks tại Hoa Kì.

bản quyền 3D Clear

Đăng ký bản quyền sáng chế và Trademarks tại Hoa Kì

Hãy đến Răng Hàm Mặt Sài Gòn - Trải nghiệm MIỄN PHÍ 1 tháng niềng răng không mắc cài 3D Clear để cảm nhận sự khác biệt vượt trội của công nghệ tiên tiến này so với các loại niềng răng truyền thống đang được ứng dụng phổ biến hiện nay các bạn nhé!

Tính ưu việt của niềng răng không mắc cài 3D Clear

3D Clear là thành quả sáng tạo không ngừng nghỉ của Ths. Bs Nguyễn Quang Tiến dựa trên phương pháp niềng răng trong suốt tại Đức. Và công trình nghiên cứu: “Tính hiệu quả của của niềng răng không mắc cài trong việc di chuyển răng” của bác sĩ Nguyễn Quang Tiến đã được xếp hạng ưu tại Đại học Y khoa Quốc tế Munster - Đức.

3d clearcách nhận tư vấn

Công nghệ 3D Clear ngày càng chiếm được thiện cảm của khách hàng và ứng dụng rộng rãi trên toàn Hệ thống Răng Hàm Mặt Sài Gòn bởi những ưu điểm nổi bật sau đây:

Không lộ mắc cài – Tự tin giao tiếp

Khay niềng được chế tạo từ chất liệu nhựa trong suốt ôm sát khít với răng, thế nên người đối diện sẽ rất khó nhận biết bạn đang trong quá trình chỉnh nha. Do đó, bạn có thể thoải mái và tự tin nói chuyện với bạn bè, đối tác, đồng nghiệp,...

thoải mái ăn nhai niềng 3D Clearcách nhận tư vấn

Tháo lắp dễ dàng – Thuận tiện sử dụng

Chỉnh nha bằng công nghệ 3D Clear là sự tích hợp giữa khay niềng cùng mắc cài siêu nhỏ trong suốt giúp bạn dễ dàng tháo ra lắp vào khi cần. Vậy nên, việc ăn uống và vệ sinh răng miệng không còn là vấn đề gây phiền nào cho người niềng răng nữa.

Hiệu quả cao – Giá thành hợp lý

Hiệu quả chỉnh nha của niềng răng không mắc cài 3D Clear không hề thua kém các phương pháp niềng răng trong suốt đã rất nổi tiếng là Invisalign và 3D Aligner. Vậy nhưng giá thành của 3D Clear thấp hơn rất nhiều do quá trình chế tạo khay niềng được thực hiện tại phòng Labo của Răng Hàm Mặt Sài Gòn, không phải làm việc gián tiếp với công ty sản xuất khay niềng bên Mỹ như các phương pháp niềng răng không mắc cài khác.

ưu điểm của 3D Clearcách nhận tư vấn

Thoải mái ăn uống – Tư tin giao tiếp – Tiết kiệm tài chính , quá nhiều ưu điểm trong một loại niềng răng phải không nào? Sao bạn còn chần chừ - Đến ngay Răng Hàm Mặt Sài Gòn để trải nghiệm 1 tháng niềng răng 3D miễn phí nhé!

Ai nên niềng răng không mắc cài 3D Clear?

Công nghệ niềng răng không mắc cài 3D Clear có thể áp dụng cho mọi khách hàng có nhu cầu niềng răng chỉnh nha thẩm mỹ, cụ thể là:

Răng bị móm, các răng trước cắn ngược gây mất thẩm mỹ và khó ăn nhai

Răng cửa hàm trên bị thưa và cắn hở, các răng phía trước hở và không chạm nhau

Răng bị hô nặng, răng chen chúc lệch lạc, hàm dưới bị mất 2 răng cối 36 và 46

Răng bị hô nặng và răng chen chúc

Răng bị hô nặng, cười hở lợi, răng chen chúc và lệch lạc

cách nhận tư vấn

Sự kết hợp đặc tính trong suốt và tháo lắp của công nghệ chỉnh nha này giúp bạn có được cảm giác thoải mái như chưa hề có khí cụ trong miệng. Điều này đã được chứng minh đã mang lại kết quả tốt trong nghiên cứu lâm sàng và điều trị niềng răng chỉnh nha khắp thế giới.

Đội ngũ niềng răng NQT tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Là nhóm bác sĩ có kinh nghiệm khám và niềng răng chỉnh nha từ 18 năm trở lên được hướng dẫn trực tiếp bởi Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến - Thạc sĩ niềng răng ĐH Y Munster (Đức) gồm có:

Bs Nicolas – Tốt nghiệp ĐH Lyon 1, Pháp ( Cố vấn đào tạo chuyên môn )

Bs Nguyễn Hoàng Minh Trung – Tu nghiệp niềng răng POS , Mỹ

Bs Lê Thị Thu Hồng – Chứng chỉ chỉnh nha Bộ Y tế

Bs Tô Thị Thu Thủy – Chứng chỉ chỉnh nha Bộ Y tế

Bs Nhung, Bs Quí Thu, Bs Ngân, Bs Long, Bs Việt

bác sĩ niềng răng 3Dcách nhận tư vấn

Cơ sở vật chất - Trang thiết bị hiện đại

Răng Hàm Mặt Sài Gòn đầu tư xây dựng hệ thống phòng ốc đạt chuẩn Y tế và trang bị máy chụp phim niềng răng Panorex, Ceph , hệ thống vô trùng hiện đại 1 chiều theo tiêu chuẩn ĐH California Los Angeles; Máy chụp phim đo hàm Panorex - Ceph; Máy Scan 3D; Máy in 3D; Phần mềm mô phỏng quá trình niềng răng 3D,...

thiết bị niềng răng cách nhận tư vấn

Xưởng sản xuất khay niềng hiện đại

Áp dụng niềng răng không mắc cài 3D Clear giúp tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị bởi công đoạn sản xuất khay niềng được thực hiện ngay tại phòng kỹ thuật của Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Do đó, quá trình chỉnh nha không bị gián đoạn và Bác sĩ có thể chủ động xử lý những sai lệch (nếu có) để khách hàng an tâm làm việc cũng như sinh hoạt.

thiết kế khay 3dcách nhận tư vấn

Hiệu quả hay không? Dễ chịu hay không? Thẩm mỹ hay không? Thuận tiện hay không? Các bạn hãy dành 1 tháng để trải nghiệm thực tế và đánh giá trực tiếp về công nghệ niềng răng 3D Clear nhé! Sau 1 tháng NIỀNG RĂNG 3D CLEAR MIỄN PHÍ - Quyết định niềng răng hay không là ở bạn! Nhanh tay đăng ký tại đây nhé!

Trả lời